Tải giáo trình Minna Nihongo 2 PDF (Tiếng Việt)

0
902
Sách Minna Nihongo 2
Sách Minna Nihongo 2 PDF

Sách Minna Nihongo 2 bản dịch Tiếng Việt là bộ giáo trình nằm trong bộ sách Minna Nihongo (hay còn gọi là sách Minna Nihongo N4). Sách được phát hành dựa trên phiên bản của cuốn chính Honsatsu nhằm giải thích những điểm ngữ pháp quan trọng một cách dễ hiểu, đem lại kiến thức nền tảng vững chắc cũng như nâng cao cho những ai mới bước đầu học Tiếng Nhật. Vậy làm thế nào để tải sách Minna Nihongo 2 PDF (Tiếng Việt) hoàn toàn miễn phí? Hãy để tieng-nhat.com trả lời giúp bạn bằng nội dung bên dưới nhé!

Giới thiệu giáo trình Minna Nihongo 2 (Tiếng Việt)

Với chủ đề từ vựng, sách Minna Nihongo 2 Tiếng Việt sẽ liệt kê các từ mới theo từng chủ đề nhất định sát với thực tế cuộc sống thường nhật. Đối với phần ngữ pháp, các cấu trúc và mẫu câu sẽ được giải thích một cách cặn kẽ cho người học, cùng với đó là những ví dụ minh họa cho phần ngữ pháp, điều này giúp người học dễ nhớ dễ tiếp thu.

Sách Minna Nihongo 2 PDF (Tiếng Việt) ở trình độ sơ cấp 2 với các tình huống giao tiếp được đưa vào trong nội dung phản ánh trung thực hoàn cảnh sinh hoạt và cuộc sống thường ngày ở xứ sở Mặt Trời mọc.

Sách Minna Nihongo 2
Sách Minna Nihongo 2

Học sách Minna Nihongo 2 như thế nào cho hiệu quả?

  • Học từ mới: Học từ mới được liệt kê trong sách Minna Nihongo 2 theo nguyên tắc nghe, nhắc lại và viết. Mở file đọc từ mới lên rồi nghe song song với việc xem chú giải của sách.
  • Học ngữ pháp: Nên học thuộc mẫu câu. Đối với trình độ sơ cấp thì chưa cần thuộc nhiều công thức, chủ yếu chỉ cần học thuộc mẫu câu để có thể áp dụng vào thực tế.
  • Làm bài đọc hiểu: Đối với những ai học Tiếng Nhật không ai là không đọc được các văn bản Tiếng Nhật cả. Các bài đọc hiểu trong sách Minna Nihongo 2 kết hợp cùng từ vựng và ngữ pháp để học song hành. Việc luyện đọc hiểu sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng Nhật ngữ của mình lên rất nhanh.
  • Ghi âm phần Renshuu C và Kaiwa: Trước khi ghi âm, các bạn sẽ nghe các bài đọc mẫu của Kaiwa và Renshuu C trước, sau đó bắt chước theo và ghi âm vào điện thoại, cố gắng đọc lưu loát nhất có thể.
  • Luyện nghe: Nghe hiểu chính là kỹ năng vô cùng quan trọng trong giao tiếp. Nếu các bạn chăm chỉ ghi âm Kaiwa và Renshuu C thì khả năng nghe hiểu sẽ được nâng cấp lên rất nhiều.
Minna Nihongo 2
Đối với sách Minna Nihongo 2 nên học tích hợp các kỹ năng với nhau

Link tải giáo trình Minna Nihongo 2 PDF (Tiếng Việt)

https://drive.google.com/drive/folders/192vaZhueEDfWdpcGUVbraBreBN8STYYz

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén siêu nhanh chỉ với 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, xem như góp chút công sức cho người tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật hay virus nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn rất nhiều!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết “Tải giáo trình Minna Nihongo 2 PDF (Tiếng Việt)” của tieng-nhat.com. Thông qua cuốn sách này, hy vọng học viên sẽ trau dồi cho mình được nhiều kiến thức hữu ích. Bạn cũng có thể sử dụng cuốn giáo trình này để ôn luyện cho kì thi JLPT nữa đó. Chúc bạn tải file sách Minna Nihongo 2 PDF thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Học giáo trình Minna Nihongo 2 thế nào cho đạt hiệu quả cao?

Nên học tích hợp 4 kỹ năng: Học từ mới, học ngữ pháp, làm bài đọc hiểu, luyện nghe - nói.

Giáo trình này phù hợp với đối tượng nào?

Phù hợp với những người đang học Tiếng Nhật ở cấp bậc N4, N5 hoặc những ai đang muốn nâng cao thêm kiến thức Nhật ngữ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here