Download bộ tài liệu Gokaku Dekiru N1 PDF (Miễn Phí)

0
844
Gokaku Dekiru N1 PDF
Bộ tài liệu Gokaku Dekiru N1 PDF (Miễn Phí)

Cũng nằm trong trọn bộ sách luyện thi N1, Sách Luyện Thi Goukaku Dekiru N1 PDF (Đề Mẫu) (合格できる日本語能力試験N1) cũng có chức năng hỗ trợ các bạn luyện tập để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi JLPT thực tế. Nhất là ở phần làm đề thi thử. Hy vọng với những thông tin dưới đây mà tieng-nhat.com chia sẻ đến bạn đọc có thể giúp bạn hiểu thêm về bộ sách này.

Nội dung trong sách Goukaku Dekiru N1

Phần 1: là tập luyện từng vấn đề bao gồm đọc hiểu (読解) và nghe hiểu (聴解), Kiến thức ngôn ngữ (言語知識). Trong các phần Kiến thức ngôn ngữ thì sẽ được phân chia thành 2 phần là Ngữ pháp文法 và Chữ – Từ vựng文字・語彙.

Trong mỗi dạng bài, sách trong bộ tài liệu Goukaku Dekiru N1 đều mang đến cho các bạn những ví dụ hướng dẫn các cách làm cũng như một tips khi làm đề thi đạt hiệu quả cao. Mức độ khó của bài tập mà sách theo đánh giá cũng Giáo trình tiếng Nhật thì cũng gần giống với đề thi thực tế tiếng Nhật N1.

Phần 2: sẽ là phần tổng ôn tập bằng cách làm 1 đề thi thử với đầy đủ các phần hỗ trợ các bạn đánh giá chính xác khả năng của bản thân, cũng như kiểm tra, xem xét lại phần còn yếu phần nào thì sẽ quay lại phần 1 ôn luyện tập thêm về phần đó.

Hơn hết đáp án phần script và phần nghe bộ sách Goukaku Dekiru N1 được cung cấp cuối sách thì sách còn cho các bạn tờ giấy làm bài trắc nghiệm để khi các bạn làm bài thi thử tạo nên cảm giác giống như thi thực tế vậy.

bộ sách ôn luyện tiếng Nhật goukaku dekiru n1 pdf
Trọn bộ Goukaku Dekiru N1 | Nguồn ảnh: Internet

Về lợi ích mà sách Goukaku Dekiru N1 mang lại

Sách Goukaku Dekiru N1 chia thành 4 kỹ năng chính trong bài thi là Ngữ pháp, Chữ-từ vựng,  Đọc hiểu và Nghe hiểu rất chi tiết và cho rất nhiều bài tập kèm theo với mỗi phần. Với mỗi dạng bài tập như vậy, bạn sẽ được ôn tập một cách thuần thục, cũng hỗ trợ cho các bạn kiểm tra chính xác năng lực của mình cũng như chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế.

Hơn hết việc sách Goukaku Dekiru N1 cung cấp cho bạn 1 đề thi thử tổng hợp cuối sách cũng giúp bạn ôn luyện tập lại những gì đã làm ở phần 1 cũng như đánh giá chính xác khả năng của mình để luyện thêm phần nào mình còn yếu.

Phương pháp học Goukaku Dekiru N1 hiệu quả

  • Nên nghe ở nơi có không gian yên tĩnh để có thể làm phần nghe đạt hiệu quả cao. Bạn cũng nên nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện tập sau khi đã làm và chấm điểm xong.
  • Trước khi làm mỗi phần nên xem trước phần hướng dẫn ở đầu để có thể làm bài hiệu quả hơn.
  • Khi làm đề thi thử, so với thi thực tế canh đúng thời gian để đánh giá chính xác khả năng và phân bố thời gian làm bài sao cho hiệu quả nhất.
  • Trước khi làm nên ôn tập lại kỹ lưỡng kiến thức N1 mà bạn đã tích lũy bằng sách trong bộ học cao cấp N1
  • Khi đối chiếu với đáp án phía sau tài liệu Goukaku Dekiru N1, cần xem kỹ lý do vì sao mình sai để có thể rút kinh nghiệm cho lần sau.
sách ôn luyện tiếng Nhật chất lượng
Sách ôn luyện tiếng Nhật N1 Goukaku Dekiru | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Goukaku dekiru N1 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1lGdoxqTndskiUdkRDEXFe5_774sDAcoL

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Tieng-nhat.com vừa chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin hữu ích trên về bộ sách Goukaku Dekiru N1 PDF. Hoàn thành tốt nhất phần thi JLPT N1 của mình là điều mà nhiều người theo học tiếng Nhật mong muốn. Hy vọng cuốn sách này sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung có trong Goukaku Dekiru N1 PDF gồm những phần nào?

Bộ Goukaku Dekiru N1 có 2 phần chính: Phần 1: là tập luyện từng vấn đề bao gồm đọc hiểu (読解) và nghe hiểu (聴解), Kiến thức ngôn ngữ (言語知識)

Tại sao nên ôn luyện JLPT N1 với bộ Goukaku dekiru N1?

Với mỗi dạng bài tập như vậy, bạn sẽ được ôn tập một cách thuần thục, cũng hỗ trợ cho các bạn kiểm tra chính xác năng lực của mình cũng như chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế.

Cách học Goukaku Dekiru N1 PDF như thế nào là hiệu quả??

Nên nghe ở nơi có không gian yên tĩnh để có thể làm phần nghe đạt hiệu quả cao. Bạn cũng nên nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện tập sau khi đã làm và chấm điểm xong.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here