Sách luyện thi N4 Hajimete no Nihongo [Download Free]

0
512
N4 Hajimete no Nihongo
Sách luyện thi N4 Hajimete no Nihongo [Download Free]

Sách luyện thi N4 Hajimete no Nihongo là một quyển thuộc bộ sách chia theo cấp độ của kỳ thi tiếng Nhật và quyển sách này sẽ thích hợp hơn cho các bạn đang hướng đến mục tiêu ôn luyện thi N4. Trong bộ sách này, tác giả đã chọn lọc ra các từ vựng thông dụng trong kỳ thi JLPT cũng như trong sinh hoạt đời sống thường ngày; có đề tài theo từng phần, từng chương, để người học có thể hình dung từng tình huống để có thể có cách học hiệu quả.

Giới thiệu về bộ sách luyện thi N4 Hajimete no Nihongo

  • Học từ vựng theo đề tài: Bạn có thể học theo thứ tự chương hay bắt đầu từ để tài mà bạn yêu thích. Sách N4 Hajimete no Nihongo chọn lọc ra các từ vựng thường thấy trên nhiều Kỳ thi năng lực Nhật ngữ và cũng rất hữu dụng ích trong sinh hoạt thường ngày. Bộ sách có phân chia theo từng đề tài trong từng mục, chương.
  • Thử sức với các bài thi thử: Trong bộ sách luyện thi N4 Hajimete no Nihongo, các bài thi thử môn Từ vựng của kỳ thi năng lực có trên trang web. Điều này giúp ích cho bạn học có thể download file PDF về làm hay có thể làm trực tuyến.
  • Phiên âm phương pháp đọc dành cho Kanji: Mọi chữ Kanji đều có phiên âm cũng như cách đọc khác nhau nên bạn có thể học mà không cần đến từ điển cũng là điểm hấp dẫn của cuốn sách N4 Hajimete no Nihongo này.
tài liệu luyện thi tiếng Nhật Hajimete
Tài liệu luyện tiếng Nhật N4 Hajimete no Nihongo | Nguồn ảnh: Internet

Cách học sách tiếng Nhật N4 Hajimete no Nihongo PDF

Ngữ pháp của N4 Hajimete no Nihongo

Ngữ pháp của N4 bao gồm ngữ pháp trong bộ tài liệu N4 Hajimete no Nihongo PDF, những mẫu ngữ pháp cơ bản nhất sẽ hỗ trợ bạn học cách dùng các mẫu câu mà người Nhật thường sử dụng để diễn đạt như động từ thể khả năng, nên/không nên, mặc dù, động từ thể ý chí, tự động từ cũng như tha động từ…

Người học khi chỉ mới bắt đầu học tiếng Nhật không bao lâu nên việc nhớ những mẫu ngữ pháp tiếng Nhật khá là khó khăn, vì có quá nhiều ngữ pháp có ý nghĩa tương đồng giống nhau nhưng lại được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Điều này khiến cho người học cảm thấy bối rối. Vậy cách khắc phục là gì: Khi ôn luyện tiếng Nhật trên N4 Hajimete no Nihongo PDF Hãy chắc chắn rằng mình đã thuộc nằm vững từng mẫu ngữ pháp và tổng hợp những mẫu ngữ pháp cùng nghĩa để học, phân tích, so sánh từ từ, thì việc học ngữ pháp của bạn sẽ hiệu quả hơn.

cách học ngữ pháp tiếng Nhật
Bộ giáo trình N4 Hajimete no Nihongo | Nguồn ảnh: Internet

Học Kanji trong bộ N4 Hajimete no Nihongo PDF

Đối với trình độ N4 thì bạn học cần phải thuộc khoảng 300 chữ Kanji. Đây là một lượng từ không ít cũng không nhiều. Nó đủ cho bạn đọc hiểu một số tin tức ngắn cơ giản hay những đoạn hội thoại đơn giản trong cuộc sống hằng ngày.

Trong bộ N4 Hajimete no Nihongo, một từ Kanji sẽ có khá nhiều phương pháp đọc nên gây khó khăn trong việc ghi nhớ cách đọc qua từng trường hợp. Bạn hãy làm bài tập của bộ giáo trình N4 Hajimete no Nihongo nhiều lần là sẽ nhớ được lâu hơn.

Link download N4 Hajimete no Nihongo PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1zXf_Xk8gaOenaAQjhUP2XcSf-vM63dzh

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Tieng-nhat.com vừa chia sẻ đến bạn đọc bộ tài liệu N4 Hajimete no Nihongo PDF hữu ích trong việc ôn luyện thi tiếng JPLT của mình. Hy vọng với những thông tin này bạn đọc có thể tìm chọn được bộ giáo trình phù hợp với năng lực hiện tại. Chúc các bạn ôn luyện thật tốt.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download N4 Hajimete no Nihongo PDF khoảng bao nhiêu?

>> Khoảng 46MB

File download có phải google drive không?

>>Đúng, để tốc độ tải miễn phí được nhanh và an toàn nhất

File download N4 Hajimete no Nihongo PDF có quảng cáo không?

>>Không! File download là Google Driver nên cực kỳ an toàn và không có quảng cáo!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here