Tổng hợp bộ Flashcard Kanji N5 PDF (Miễn phí)

0
3394
Flashcard Kanji N5 PDF
Tổng hợp bộ Flashcard Kanji N5 PDF (Miễn phí)

Trong chuyên mục tài liệu JLPT N5 này, tieng-nhat.com sẽ có bài viết tổng hợp Flashcard Kanji N5 PDF. Khi mới bắt đầu học, chữ Hán có lẽ sẽ là một trở ngại đối với rất nhiều người. Nhưng khi luyện thi tiếng Nhật N5, nếu học chắc chữ Hán thì đây sẽ là phần lấy điểm cho bạn.

Flashcard Kanji N5 là gì?

Flashcard Kanji N5 là loại thẻ mang thông tin (số, từ hoặc cả hai), được dùng cho việc học bài trên lớp hay trong nghiên cứu cá nhân. Người học sẽ viết một câu hỏi ở mặt trước thẻ cũng như một câu trả lời ở trang sau. Người ta thường sử dụng Flashcard học từ vựng tiếng Nhật từ N5 đến N1.

Kanji Flashcard N5 PDF
Bộ Kanji Flashcard N5 PDF tiếng Nhật | Nguồn ảnh: Internet

Cách học Flashcard Kanji N5 hiệu quả

Học khoảng từ 50 đến 100 từ mỗi lần

Thay vì học 10 từ mỗi ngày mà không ôn luyện, bạn nên học khoảng từ 50 đến 100 từ cũng như ôn luyện thường xuyên trong khoảng 5 đến 10 ngày để bảo đảm rằng đã thuộc.

Nếu mới đầu vào học Flashcard Kanji N5 PDF bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp vì lượng thông tin khá nhiều, hãy kiên nhẫn xem qua một vài lần, lật mặt sau để xem nghĩa của từ, hơn hết kết hợp đọc to cấu trúc /từ vựng/kanji đã học.

Phương pháp chia

Đây là phương pháp mình sử dụng rất nhiều khi sử dụng Flashcard Kanji N5 PDF. Những từ dễ học trước, một số từ khó hãy để riêng ra cũng như dành thời gian để ôn luyện thêm.

Hơn hết, bạn cũng nên thường xuyên đảo vị trí flashcard, không sắp xếp theo thứ tự để tránh tình ghi nhớ máy móc và trạng học tủ

Thách đố Flashcard Kanji N5 PDF cùng bạn bè

Hãy cùng bạn bè chơi game cướp chữ, đoán chữ, … vừa xả stress, lại vừa giúp nhau học tập cũng như gia tăng khả năng nhận diện mặt chữ, đặc biệt là trong quá trình học tiếng Nhật.

Link download Flashcard Kanji N5 PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1OMLUSlMxH2Z-GmPUNgfkqNbek-j_3V6h

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng những thông tin trên đây mà tieng-nhat.com vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn tìm ra bộ Flashcard Kanji N4 PDF phù hợp với trình độ học của bản thân nhất. Chúc các bạn sớm thành công trong quá trình ôn luyện của mình.

Để có thể học tốt được tiếng Nhật thì không chỉ đòi hỏi người học phải siêng năng chăm chỉ mà còn phải tìm được nguồn tài liệu học tập tốt. Hy vọng những nội dung trên của bộ Flashcard Kanji N5 PDF mà tieng- nhat.com vừa chia sẻ trên đã có thể giúp bạn phương pháp học phù hợp.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download Flashcard Kanji N5 PDF khoảng bao nhiêu?

>> Khoảng 27MB

File download có phải google drive không?

>>Đúng, để tốc độ tải miễn phí được nhanh và an toàn nhất

File download Flashcard Kanji N5 PDF có quảng cáo không?

>>Không! File download là Google Driver nên cực kỳ an toàn và không có quảng cáo!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here