Sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3 Download

0
658
Chokuzen Taisaku N3 Download
Chokuzen Taisaku N3 Download

Sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3 download miễn phí liệu có được hay không? Rất nhiều người học Tiếng Nhật đang muốn tìm kiếm cuốn sách này để nâng cao thêm vốn từ vựng, Kanji và ngữ pháp, hay để ôn luyện để thi JLPT N3. Hôm nay, tieng-nhat.com xin giới thiệu đến các bạn “Sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3 Download”. Hãy đọc hết bài viết bên dưới để được nhận tài liệu miễn phí bạn nhé!

Giới thiệu về sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3

Sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3 là cuốn sách chuyên luyện từ vựng, ngữ pháp và Kanji được đánh giá rất cao bởi độ khó cũng như tính đánh đố của phần nội dung, giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài hiệu quả cho người học.

Sách Chokuzen Taisaku N3 là phiên bản mới nhất và được sửa đổi của loạt sách Chokuzen-taisaku trước đó. Với cách thiết kế này giúp người học dễ dàng nghiên cứu đề thi JLPT N3.

Ngoài ra, giáo trình Chokuzen Taisaku N3 còn giúp tăng cường kỹ năng làm bài thi, giải đề vô cùng hữu ích cho bất cứ kỳ thi JLPT nào. Giúp cho các bạn tự tin với lượng kiến thức của mình hơn khi đi thi. Phần cuối cùng của cuốn sách chứa đựng một phụ lục các động từ quan trọng, trạng từ, tính từ và từ vựng khác.

Sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3
Sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3

Sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3 có gì nổi bật?

Nội dung trọng tâm, bao hàm 80% kiến thức đề thi: Là sách chuyên luyện đề chuẩn nên Chokuzen Taisaku N3 đã tổng hợp chọn lọc lại tất cả các dạng bài thi, các câu hỏi hay gặp trong đề thi của phần chữ Hán, từ vựng và ngữ pháp. Nội dung sách đưa ra hết sức phong phú và đa dạng, có cấu trúc đề như kỳ thi JLPT thật.

Danh sách tổng hợp kiến thức quan trọng: Đây là một điểm cộng rất lớn của Chokuzen Taisaku N3. Sau khi làm xong 15 đề, phần cuối sách sẽ đưa ra không chỉ đáp án đơn thuần mà còn cả những nội dung liên quan đến đáp án, người đọc sẽ không rơi vào trường hợp hoang mang vì không biết vì sao lại chọn đáp án đó mà không phải đáp án khác.

Phần từ vựng, Chữ Hán: Được biên soạn, tổng hợp lại một cách khoa học như một đề cương cho người đọc, vô cùng thuận tiện cho việc tự học, tự luyện thi cũng như củng cố lại kiến thức một cách chắc chắn ngay tại nhà.

Rèn luyện kĩ năng: Theo cái nhìn đầy khách quan Chokuzen Taisaku N3 không có thêm kĩ năng Đọc hiểu và Nghe hiểu như các cuốn giáo trình luyện đề khác thì đây sẽ là một điểm trừ nhưng theo tieng-nhat.com thì đây lại là điểm cộng. Bởi vì sách tập trung nâng cao năng lực Tiếng Nhật vào 3 thay vì cả 5 kĩ năng nên nội dung sách rất chuyên sâu và phong phú, phù hợp với các bạn còn đang yếu từ vựng, chữ Hán và ngữ pháp vốn là những phần “gỡ điểm” cho bài thi năng lực Tiếng Nhật.

Sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3 tổng hợp nhiều kiến thức quan trọng có trong đề thi JLPT
Sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3 tổng hợp nhiều kiến thức quan trọng có trong đề thi JLPT N3

Link download sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3

https://drive.google.com/drive/folders/1l-rXRFswuntf_WGvhC03fF1IUVTZTr1D

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén siêu nhanh chỉ với 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, xem như góp chút công sức cho người tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật hay virus nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Fanpage: https://www.facebook.com/Tieng-Nhat-114463237930724. Cám ơn các bạn rất nhiều!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết “Sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3 Download” của tieng-nhat.com. Thông qua nội dung này, hy vọng bạn học sẽ ôn tập thật chu đáo phần ngữ pháp và từ vựng để chuẩn bị tốt cho kì thi đánh giá năng lực Tiếng Nhật sắp tới. Còn do dự gì nữa mà không mua ngay cho mình cuốn sách đáng giá này. Chúc bạn tải file Chokuzen Taisaku N3 thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3 dành cho đối tượng nào?

Sách luyện thi Chokuzen Taisaku N3 dành cho những ai đang muốn ôn tập song song từ vựng kết hợp ngữ pháp để tham dự kì thi JLPT N3 hoặc những ai đang muốn nâng cao phần kiến thức Tiếng Nhật N3.

File download Google Drive phải không?

Phải. Để tốc độ tải được nhanh chóng và an toàn nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here