Thảm lót sàn nhà tiếng Nhật là gì?

0
1173
thảm lót sàn nhà tên tiếng nhật
thảm lót sàn nhà tên tiếng nhật

Với những người yêu thích đồ nội thất thì không thể nào bỏ qua chủ đề về đồ nội thất trong quá trình học tiếng tập Nhật được. Vậy Thảm lót sàn tên nhà tiếng Nhật là gì nhé mời các bạn đón xem bài viết sau đây nhé.

Thảm lót sàn nhà tiếng Nhật làじゅうたん hoặc カーペット, được đọc là kaapetto. Đây là từ ngữ thông dụng dùng để chỉ những tấm thảm trải sàn, trải phòng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dùng từ ラグ (ragu) nó cũng có nghĩa tương tự.

Dưới đây là một số các ví dụ về Thảm lót sàn nhà tiếng Nhật trong câu:

  • 猫はじゅうたんをひっかき始めた。Con mèo lại bắt đầu cào tấm thảm rồi.
  • ラグの周り2〜四フィート 良いはずです。Chừa từ 2 đến 4 feet xung quanh tấm thảm có vẻ ổn đấy.
  • じゅうたんはそのカーテンによく合っている。Mấy tấm thảm trông khá hợp với rèm cửa.

Tham khảo thêm:

Con ốc tiếng Anh là gì

webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here