Download ngữ pháp tiếng Nhật căn bản (Bản Full)

0
490
ngữ pháp tiếng Nhật căn bản
Download ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Bộ giáo trình Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản bao gồm 27 bài học bao quát hầu hết những mẫu ngữ pháp đơn giản nhất được dùng nhiều nhất trong đời sống. Với cách trình bày dễ hiểu, kèm với đó là rất nhiều ví dụ thực tế và sinh động, cuốn giáo trình này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy với đối với những bạn đọc yêu thích tiếng Nhật.

Giới thiệu về bộ sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Ngữ pháp như là xương sống của ngôn ngữ, một khi đã học ngữ pháp tốt thì việc chinh phục ngôn ngữ chỉ là vấn đề về thời gian. “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” sẽ là người bạn cùng đồng hành không thể thiếu cho những người học tiếng Nhật.

Sách ngữ pháp tiếng Nhật giúp bạn:

  • Nắm vững được hầu hết cấu trúc ngữ pháp căn bản được sử dụng trong cuộc sống
  • Tạo dựng nên nền tảng kiến thức về ngữ pháp để khi thi các kỳ thi năng lực tiếng Nhật
  • Hiểu được cách sử dụng ngữ pháp trong giao tiếp thực tế qua ví dụ được trình bày dễ hiểu, đơn giản
sách ngữ pháp tiếng Nhật hỗ trợ cho người học nắm vững các kiến thức
Sách giúp bạn nắm vững được hầu hết cấu trúc ngữ pháp | Nguồn ảnh: Internet

Vì sao nên đọc sách “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản”?

Với ngữ pháp tiếng Nhật, cái khó nhất chính là cách dùng đúng ngữ pháp như phó từ, trợ từ, liên từ,…và những cách biểu hiện có tính thành ngữ. Làm thế nào để vận dụng một cách linh hoạt cũng như sử dụng đúng vào cuộc sống?

Cuốn giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản” sẽ hỗ trợ bạn điều này, đây là một cuốn sách học tiếng Nhât giúp người học nắm chắc những kiến thức khái quát và cơ bản nhất về ngữ pháp tiếng Nhật.

Làm thế nào để phân biệt được các mẫu câu có ý nghĩa tương đồng nhau? Ngữ pháp được xem là xương sống của ngôn ngữ. Một khi đã học tốt ngữ pháp thì việc thành thạo ngôn ngữ sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Cũng chỉ khi nắm chắc các kiến thức ngữ pháp này, bạn mới có thể vững tin khi làm những bài thi năng lực tiếng Nhật.

Để có thể hiện thực hóa được ước mơ của bạn thì không còn cách nào khác ngoài chúng ta phải học tiếng Nhật thật nghiêm túc và kiên trì. Và quan trọng hơn hết là học một các có bài bản và hệ thống.

bộ sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản
Bộ sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản | Nguồn ảnh: Internet

Ưu điểm của sách Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản PDF

Tổng hợp đầy đủ cấu trúc về ngữ pháp

Sác Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản PDF bao gồm 28 bài học khái quát hầu hết các mẫu ngữ pháp đơn giản được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Với phương pháp trình bày dễ hiểu, kèm theo đó là rất nhiều ví dụ thực tế và sinh động, cuốn sách đã trở thành người bạn đồng hành với nhiều bạn đọc yêu thích tiếng Nhật.

Bộ ngữ pháp tiếng Nhật căn bản trình bày dễ hiểu, đơn giản

Từng bài học được xây dựng một cách dễ hiểu và đơn giản. Sách còn có ghi chú những trọng điểm ngữ pháp quan trọng điều này giúp người học dễ tiếp thu và nhận biết. Với những người tự học tiếng Nhật cũng có thể hoàn toàn nắm bắt được kiến thức trong một thời gian nhanh nhất.

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản PDF còn có phần phiên âm tiếng nhằm giúp các bạn luyện đọc một hiệu quả nhất. Nếu bạn chưa thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật thì vẫn có thể trau dồi bằng cách nhìn chữ Hiragana cũng như đọc sau đó nhìn lại về phần phiên âm.

Ví dụ minh họa thực tế, sinh động

Sách Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản PDF được trình bày rõ ràng, logic nhất là mỗi mẫu câu có nhiều ví dụ cụ thể dễ dàng hình dung và cũng phù hợp để áp dụng ngay thực tế. Từng câu đều được dịch bằng tiếng Việt cũng như tiếng Nhật nhằm hỗ trợ các bạn tránh bị nhầm lẫn do ảnh hưởng trực tiếp của việc học ngữ pháp tiếng Việt.

Link download Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1w4AG16IiP6XUCVYImCAgX6RhrwXNbVjp

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng với nhưng thông tin trên đây mà tieng-nhat.com vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn tìm ra Sách Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản PDF phù hợp với năng lực hiện tại của bản thân. Chúc các bạn ôn luyện thành công.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản PDF khoảng bao nhiêu?

>> Khoảng 102MB

File download có phải google drive không?

>>Đúng, để tốc độ tải miễn phí được nhanh và an toàn nhất

File download Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản PDF có quảng cáo không?

>>Không! File download là Google Driver nên cực kỳ an toàn và không có quảng cáo!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here