Download Flashcard Kanji N4 PDF

0
709
Flashcard Kanji N4 PDF
Download Flashcard Kanji N4 PDF - Tài liệu tiếng Nhật

Flashcard Kanji N4 PDF là một phần trong bộ tài liệu Flashcard Kanji đang được rất nhiều bạn học tiếng Nhật tìm mua. Thay gì với học qua cách học thông thường như nghe, đọc, viết thì cách học qua thẻ cũng là một phương pháp mới giúp tạo cảm hứng học mới hiệu quả hơn.

Giới thiệu về cấu trúc thẻ Flashcard Kanji N4

Sách Flashcard Kanji N4 mang đến cho bạn đọc 200 chữ Kanji xuất hiện ở các Kì thi JLPT N4. Cùng với 2 xấp flashcards được kí hiệu thứ tự chi tiết, rõ ràng trong mỗi xấp : Kanji N4.1, N4.2. Ở đầu mỗi xấp có giải thích các kí hiệu như âm Kun, âm On.

Tiếp đến là liệt kê chi tiết danh mục 100 chữ Kanji có trong xấp đó. Đối với mỗi chữ Kanji được trình bày ở 2 mặt : mặt trước ghi chữ Kanji, cách viết, số nét, nghĩa tiếng Anh, âm On, âm Kun cũng như hình ảnh minh họa hỗ trợ người học dễ dàng liên tưởng; mặt sau ghi âm Hán việt của chữ Kanji, phương pháp đọc của những ví dụ cũng như hướng dẫn cách liên tưởng hình ảnh ở mặt trước.

Flashcard Kanji trình độ N4
Bộ Flashcard Kanji trình độ N4

Thẻ hán tự Flashcard Kanji N4 PDF có ưu điểm gì?

Flashcard Kanji N4 có thiết kế mặt trước hình ảnh minh họa và ghi chữ Hán giúp người học dễ nhớ mặt chữ, dễ hình dung, mặt sau ghi cách đọc giúp người học không chỉ học mà còn có thể kiểm tra khả năng nhớ của mình.

Ngoài ra, mức độ Flashcard Kanji N4 PDF có trong Thẻ Học Kanji Tiếng Nhật ở mức không quá khó, tương đối.

Vậy đâu là phương pháp học Flashcard Kanji N4 PDF tốt nhất?

Thẻ Flashcard Kanji N4 tự được ghi chú thứ tự từng xấp chi tiết, rõ ràng. Do vậy hãy bắt đầu từ đầu học tiếng Nhật một cách hệ thống nhé.

  • Đầu tiên hãy đặt ra mục tiêu học : một ngày – một tháng – một tuần …
  • Tiếp đến, tiến hành học như trong mục tiêu đã đề ra trước đó. Ví dụ như bước đầu bạn hãy học thuộc 3 chữ rồi sau đó học tiếp những chữ còn lại nhưng trong đầu vẫn phải luôn không ngừng gợi lại 3 chữ trước. Mục đích để mình không quên 3 từ trước đó, và dần dần đưa các từ đó vào “bộ nhớ dài hạn”.
  • Sau khi bạn cảm thấy mình đã thuộc hết Flashcard Kanji N4 PDF thì hãy nghỉ ngơi một chút rồi kiểm tra lại. Lần này sẽ có một số tấm mà bạn đã quên. Và lúc này chỉ học cho thuộc những tấm bị quên và cố gắng nhớ bằng phương pháp dựa vào hình ảnh minh họa cũng như liên tưởng.
  • Tiếp đến, Flashcard Kanji N4 PDF các bạn cũng sẽ làm giống như những lần trước, chỉ khác là trước khi bắt đầu học thì nên giở những tấm flashcard đã học lần trước ra kiểm tra lại xem có từ nào bị quên không. Nếu có thì bổ sung chúng vào lần học này.
  • Sau mỗi lần học Flashcard Kanji N4, bạn hãy lấy giấy bút ra, giở mặt sau của mỗi (chỉ có phiên âm và giải nghĩa) rồi dựa vào đó để viết lại những chữ kanji ở mặt trước, mỗi chữ cố gắng viết trong thời gian dài, vừa viết vừa nhẩm để liên tưởng và cách đọc để cho nhớ. Cái này mất thêm khoảng 5 đến 7 phút nữa. Nhưng sẽ hỗ trợ bạn nhớ lâu hơn đó.
Thẻ Flashcard Kanji N4 tự được ghi chú khá chi tiết
Thẻ Flashcard Kanji N4 tự được ghi chú chi tiết, rõ ràng | Nguồn ảnh: Internet

Link download Flashcard Kanji N4 PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/12Ugi2FgUt7-Svil63kR-WtiKIHIkjKQR

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng những thông tin trên đây mà tieng-nhat.com vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn tìm ra bộ Flashcard Kanji N4 PDF phù hợp với trình độ học của bản thân nhất. Chúc các bạn sớm thành công trong quá trình ôn luyện của mình.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download Flashcard Kanji N4 PDF khoảng bao nhiêu?

>> Khoảng 27MB

File download có phải google drive không?

>>Đúng, để tốc độ tải miễn phí được nhanh và an toàn nhất

File download Flashcard Kanji N4 PDF có quảng cáo không?

>>Không! File download là Google Driver nên cực kỳ an toàn và không có quảng cáo!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here