Download sách dạy con kiểu Nhật – giai đoạn 0 tuổi PDF

0
490
Dạy con kiểu Nhật - giai đoạn 0 tuổi PDF
Sách dạy con kiểu Nhật - giai đoạn 0 tuổi PDF

Dạy con kiểu Nhật – giai đoạn 0 tuổi hiện đang là cuốn sách dành được sự quan tâm nồng nhiệt của rất nhiều bậc phụ huynh. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có thể trở thành thiên tài nếu chúng nhận được sự giáo dục đúng cách từ sớm. Bố mẹ chính là người tiếp xúc nhiều nhất với trẻ nên thực hiện việc này tốt hơn ai hết.

Việc giáo dục trẻ cần được bắt đầu ngay từ khi bé chưa được 1 tuổi chứ không phải đợi đến lúc lớn lên vì gian đoạn này trẻ thích bắt chước theo hành động của người lớn. Có thể nói đây không phải là một nhiệm vụ quá khó khăn bởi khi vào giai đoạn này, phụ huynh có thể dạy con mình ngay từ chính những hoạt động tiếp xúc khi bạn cưng chiều hay đùa giỡn với bé. Sau đây, tieng-nhat.com xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách vàng dạy con kiểu Nhật – giai đoạn 0 tuổi để cùng nhau tham khảo.

Giới thiệu sách dạy con kiểu Nhật – giai đoạn 0 tuổi

Cuốn sách dạy con kiểu Nhật – giai đoạn 0 tuổi sẽ giúp đấng sinh thành tìm ra phương án thích hợp và ứng dụng hiệu quả phương pháp nuôi nấng những thiên thần của mình trưởng thành vững chải, phát triển đầy đủ mọi thế mạnh tiềm năng của bé. Sách bao chứa những kiến thức cơ bản, diễn đạt một cách dễ hiểu về đặc điểm sinh học của em bé trong giai đoạn trước khi đầy năm. Thông qua những kiến thức nền tảng đó, tác giả Kubota Kisou cung cấp cho các bậc phụ huynh những bài học, trò chơi thú vị để rèn luyện năng lực trí tuệ và phản xạ cho trẻ.

Dạy con kiểu Nhật – giai đoạn 0 tuổi PDF này được viết lên từ đút rút kinh nghiệm của tác giả và người vợ từ quá trình nuôi dạy hai con của mình. Những đứa trẻ được giáo dục bằng phương pháp này đã rất thành công và phát triển toàn diện. Trước 3 tuổi, nếu cha mẹ không kích thích tất cả phần não bộ làm việc của trẻ. Đặc biệt là nâng cao hoạt động của vùng vỏ não trước trán. Lúc đó, sự phát triển trí tuệ cũng như trí thông minh của trẻ sau này sẽ bị cản trở. Giáo dục 0 tuổi coi trọng việc tăng cường trí nhớ làm việc, hệ thống khen thưởng, tế bào thần kinh phản chiếu,….

Nội dung sách dạy con kiểu Nhật – giai đoạn 0 tuổi được chia thành 8 phần chính như sau:

 • Tổng quan về giáo dục 0 tuổi
 • Điều trẻ cần là cha mẹ và tình yêu thương
 • Não bộ của trẻ phát triển
 • Sau khi sinh: Từ 0-1 tháng tuổi
 • Giai đoạn lật người: Từ 2-3 tháng tuổi
 • Từ 6-9 tháng tuổi: Giai đoạn ngồi
 • Giai đoạn bò: Từ 10-12 tháng tuổi
 • Phương pháp Kubota
Dạy con kiểu Nhật - giai đoạn 0 tuổi
Nội dung bên trong sách dạy con kiểu Nhật – giai đoạn 0 tuổi

Link download sách dạy con kiểu Nhật – giai đoạn 0 tuổi PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1KteY7e-GmMQlJ56MJTOvI2CZesj3RScc

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén siêu nhanh chỉ với 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, xem như góp chút công sức cho người tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật hay virus nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn rất nhiều!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp sách dạy con kiểu Nhật – giai đoạn 0 tuổi PDF của tieng-nhat.com. Thông qua cuốn sách này, hy vọng các bậc phụ huynh có thể vận dụng kiến thức có trong sách vào áp dụng thực tế trong cách nuôi dạy, chăm sóc con cái. Được nhìn thấy con trẻ phát triển một cách toàn diện chính là niềm hạnh phúc của bậc làm cha làm mẹ. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách dạy con kiểu Nhật - giai đoạn 0 tuổi được viết từ đâu?

Sách được viết lên từ đút rút kinh nghiệm của tác giả và người vợ từ quá trình nuôi dạy hai con của mình. Những đứa trẻ được giáo dục bằng phương pháp này đã rất thành công và phát triển toàn diện.

Sách có nội dung gì hay?

Nội dung của sách được chia thành 8 phần chính, từng phần sẽ khái quát chi tiết quá trình khôn lớn của bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here