Kanji Master N4 PDF (Free Download)

0
2690
Kanji Master N4 PDF
Kanji Master N4 PDF (Free Download)

Giáo trình Kanji Master N4 PDF bao hàm 209 chữ cái Kanji xuất hiện với tần xuất cao trong đời sống hằng ngày. Được chia ra từng mục riêng biệt hỗ trợ học viên tiếp thu và nhớ lâu. Cuốn sách ôn học này N4 kết hợp với những chữ Kanji đơn giản được nêu rõ trong cuốn Kanji N5 PDF, tổng số Kanji sau khi hoàn thành trong sách Kanji Master N4 PDF là 327 chữ.

Kanji Master N4 PDF có 9 chủ đề nổi bật

 • Chủ đề 1: Cuộc sống của gia đình
 • Chủ đề 2: Cửa hàng tiện lợi
 • Chủ đề 3: Tặng quà
 • Chủ đề 4: Hẹn hò
 • Chủ đề 5: Thị trấn
 • Chủ đề 6: Học sinh
 • Chủ đề 7: Thời tiết
 • Chủ đề 8: Trường học
 • Chủ đề 9: Ngày nghỉ
kanji master n4 cho người muốn học nâng cao thêm
Kanji Master N4 PDF có 9 chủ đề | Nguồn ảnh: Internet

Ưu điểm của việc học Kanji Master N4 PDF

 • Nội dung thi bao quát: Kiến thức đưa ra trong sách Kanji Master N4 đã được chọn lọc kỹ càng, bám sát với nội dung, cấu trúc của đề thi Năng lực tiếng Nhật N4 phần Chữ Hán nên người học sẽ không gặp khó khăn khi bước vào phòng thi thật.
 • Chi tiết, bài bản: Đây là điều mà không phải bất kì ai cũng sẽ nhận thấy khi học không chỉ sách Kanji Master N4 PDF mà tất cả những quyển trong chuỗi sách Masuta. Thông tin của quyển sách đi từ đơn giản nhất cho đến nâng cao, mang đến một lượng kiến thức mới và bám sát vào nội dung thi nên nếu hoàn thiện cuốn sách thì bạn có thể hoàn toàn tự tin để chữ Hán Masuta của bài thi Năng lực tiếng Nhật N4.
 • Nhiều hình ảnh minh họa: Khi học tiếng Nhật chữ Hán là một phần rất khó. Nó khó vì không có một quy tắc nhất định nào để nhớ các chữ gồm cả chục nét có rất nhiều hình thù cả phải không nào. Hiểu được tâm lý của người học nên tác giả của bộ sách Kanji Master N4 PDF đã luôn cố gắng cung cấp rất nhiều hình ảnh sinh động để minh họa cho từng chữ. Do vậy việc học sẽ trở nên không hề bị nhàm chán và bớt khô khan.

Kanji Master N4 PDF phù hợp với những ai?

Những người đã hoàn thành chương trình sơ cấp, và mong muốn củng cố kiến thức trước khi bước vào cấp độ cao hơn. Sách dễ học – dễ hiểu ngay cả với người mới bắt đầu và sách được dịch 100% băng tiếng Việt

Những người có mong muốn ôn thi JLPT N4: kiến thức được cung cấp tương đối gần với đề thi, hiệu quả cao trong việc ôn luyện.

Link download Kanji Master N4 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1QstHjPonvmzQaBcUvQ-JEnwNAcLUxQbH

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/Tieng-Nhat-114463237930724. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng bộ tài liệu Kanji Master N4 PDFtieng-nhat.com đã giới thiệu trên đây sẽ là một bộ sách hữu ích để luyện thi N4, giúp phát triển niềm đam mê và yêu thích Hán tự của mỗi học viên.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tại sao bạn download Kanji Master N4 để ôn tập tiếng Nhật?

– Nội dung của quyển sách: đi từ cơ bản cho đến nâng cao, cung cấp một lượng kiến thức phong phú và bám sát vào nội dung thi. – Thiết kế sáng tạo với nhiều hình ảnh minh họa: vừa dễ nhớ lại vừa hứng thú khi học chữ Hán. – Giúp người học dễ dàng nắm bắt kiến thức, nâng cao khả năng và tốc độ hiểu bài và ví dụ liên quan.

Kanji Master N4 PDF phù hợp với ai?

Những người đã học xong chương trình sơ cấp, và muốn củng cố kiến thức trước khi bước vào trình độ cao hơn. Sách được dịch 100% tiếng Việt, dễ học – dễ hiểu ngay cả với người mới bắt đầu Những người có nhu cầu ôn thi JLPT N4: kiến thức được cung cấp tương đối sát đề, hiệu quả trong việc ôn luyện.

Download Kanji Master N4 PDF có quảng cáo không?

Kanji Master N4 PDF không có quảng cáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here