Tài liệu Kanji Master N1 PDF (Tiếng Việt)

0
2620
Kanji Master N1
Tài liệu Kanji Master N1 PDF (Tiếng Việt)

Sách luyện thi kanji master N1 (漢字マスターN1 ) (Hán Tự – Có Tiếng Việt) hoặc thường được gọi là Kanji N1 là một cuốn sách tập hợp các hán tự cấp cao cùng với bài tập, nhằm hỗ trợ bạn có một bộ tài liệu cho kì thi JLPT N1 luyện kanji hiệu quả.

Sách luyện thi Kanji Master N1 có tiếng Việt gồm những nội dung sau

Đây được biết đến là một cuốn sách tổng hợp lại những chữ kanji sẽ ra trong kì thi N1. Quyển sách bao gồm có 30 bài, mỗi bài là những chữ kanji được liệt kê theo những chủ đề như quan hệ con người, hành vi, ăn ở, thái độ,…

Mỗi chữ hán tự được liệt kê trong sách Kanji Master N1 sẽ kèm theo âm kun, âm on cùng với ví dụ ngắn gọn từ vựng được tạo dựng từ chữ hán đó. Mỗi chữ hán cũng sẽ có các ô vuông cho để bạn luyện viết. Sau mỗi bài là bài tập với 2 loại bài là từ kanji đọc thành hiragana hoặc ngược lại.

Hơn hết, khi kết thúc từng chủ đề cũng có một bài tổng hợp ôn tập. Cuối sách có một bản tổng hợp cả hán tự của quyển sách hỗ trợ bạn ôn tập cũng như dễ dò tìm.

nội dung có trong sách Kanji N1
Nội dung trong sách Kanji Master N1 | Nguồn ảnh: Internet

Lợi ích của việc ôn luyện với sách kanji master N1

Giống với tên gọi, đây được biết đến là cuốn sử dụng để ôn tập Hán tự. Với 2 loại bài tập tương ứng mới mondai 1 cũng như 2 trong đề thi JLPT. Phần Từ vựng-Chữ  文字・語彙, sẽ hỗ trợ các bạn làm thành thục, sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi đi thi.

Hơn hết, việc học quyển sách kanji master N1 này với đấy đủ những hán tự với cấp độ N1 cũng hỗ trợ bạn học đầy đủ, trang bị kỹ lưỡng cho kì thi. Tuy nhiên quyển sách này chủ yếu để ôn tập, tổng hợp hán tự nên việc những bạn học trước những quyển giáo trình về kanji như Shinkanzen Master Hán tự hoặc Somatoume Kanji thì khi học quyển sách này sẽ hiệu quả hơn.

Cách học với sách Kanji Master N1 hiệu quả

  • Sách thích hợp cho các bạn muốn tổng hợp, ôn tập Hán tự N1 cho kì thi JLPT.
  • Tự đặt ra số lượng chữ đi kèm với siêng năng, sẽ học mỗi ngày, có lịch trình rõ ràng khi học
  • Liên kết và học các đặc điểm giống để liên tưởng dễ dàng hơn khi ghi nhớ

Kanji Master N1 là bộ sách thích hợp với người học bậc cao nhất với mỗi cuốn tổng hợp các chữ Hán tương đương với cấp độ này nên việc học bộ sách này kanji master liên tục cũng giúp bạn tránh bị lặp chữ cũng như có sự liên kết, logic khi học.

Link download sách Kanji Master N1 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1I2Yj6-KrvC-qqp922cYKNEfWirJzQoaB

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Tieng-nhat.com hi vọng rằng Sách Kanji Master N1 là một quyển sách tốt cho tất cả các bạn tổng ôn lại những chữ hán cấp độ cao cấp, bổ sung thêm kiến thức cho các bạn, cũng như chuẩn bị tốt nhất cho phần thi Từ vựng – Hán tự  trong kì thi JLPT N1.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cách đọc sách Kanji Master N1 đúng cách là gì?

Sách thích hợp cho các bạn muốn tổng hợp, ôn tập Hán tự N1 cho kì thi JLPT. Tự đặt ra số lượng chữ đi kèm với siêng năng, sẽ học mỗi ngày, có lịch trình rõ ràng khi học Liên kết và học các đặc điểm giống để liên tưởng dễ dàng hơn khi ghi nhớ

Download Kanji Master N1 giúp người đọc biết thêm điều gì?

Xây dựng lộ trình tự học tiếng Nhật chi tiết, hiệu quả Định hướng cho người học những kiến thức nền cơ bản nhất Hình thành thói quen tự học Giúp người học tự tin giao tiếp tiếng Nhật đơn giản hằng ngày Cung cấp những nội dung nền tảng để tiếp tục học lên level cao hơn

Download Kanji Master N1 có quảng cáo không?

Download Kanji Master N1 PDF không chứa quảng cáo nên bạn có thể yên tâm học tập

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here