Kanji Master N5 PDF (Free Download)

0
2497
Kanji Master N5 PDF
Kanji Master N5 PDF (Free Download)

Kanji Master N5 PDF nằm trong bộ Kanji Master (N5 đến N1). Đây được xem là bộ sách học Kanji được đông đảo người học tiếng Nhật sử dụng và vô cùng nổi tiếng. Kanji Master N5 thích hợp với những bạn đã học xong katakana và hiragana và bắt đầu vào tiến đến học kanji. Sách này sẽ hỗ trợ bạn ghi nhớ được 118 chữ Kanji và được phân thành 15 chương.

Giới thiệu về sách Kanji Master N5 PDF

Trước nhất, Kanji Master N5 PDF luôn sử dụng hình ảnh minh họa cho những chữ kanji. Qua đó giúp bạn học kích thích trí tưởng tượng, đỡ chán, sáng tạo và khả năng ghi nhớ. Mỗi kanji được hướng dẫn cách viết, cách đọc âm kun, âm on và có cả ô để luyện tập viết.

Điểm thứ nổi bật hai của sách là có rất nhiều bài tập để bạn củng cố và luyện tập bài học. Ngay sau phần học Kanji là phần bài tập để luyện cách viết và cách đọc. Kết thúc 1 chương sẽ có phần quiz và phần ôn tập để ôn lại kanji đã học. Sau khi học xong 5 chương sẽ có 1 bài kiểm tra tổng hợp kanji.

Điểm thứ ba là Kanji Master N5 PDF dù dùng hoàn toàn tiếng Nhật (một vài chỗ có dịch sang tiếng anh) nhưng đều được viết tương đương, một cách dễ hiểu nhất để phù hợp trình độ N5 các bạn mới học. Bạn học sẽ không bị sốc hay bị ngợp vì kiến thức khó. Vì thế bạn có thể tận dụng để trau dồi khả năng đọc hiểu tiếng Nhật của bản thân.

Nhưng trong quyển sách này có một nhược điểm đó là không viết nghĩa Hán Việt của Kanji hay không giới thiệu từ vựng ứng với kanji. Bạn sẽ tự tra từ điển hay tự học thêm từ vựng dựa trên phần bài tập.

tài liệu học tiếng Nhật tại chất lượng kanji N5
Tài liệu học tập N5 chất lượng | Nguồn ảnh: Internet

Cách học Kanji cơ bản với Kanji Master N5 PDF

Trong 6 tháng đầu tiên, bạn cần phải học được khoảng tầm 300 chữ Kanji đơn giản. Những chữ chắc chắn nhất là Những gì cơ bản nhất.

Đối với phương pháp học Kanji Master N5 PDF thì cách dễ nhất vẫn là phải luyện viết nhiều, nhưng tieng-nhat.com sẽ chỉ cho các bạn cách viết đúng, chứ không phải chỉ viết như một thói quen, việc đó chỉ làm tốn thời gian mà việc học cũng trở nên kém hiệu quả hơn thôi.

  • Đầu tiên, bạn nhìn vào mặt chữ Hán đó
  • Tiếp tđến bạn hãy nhớ đến hình dạng của nó, đây như là một cách để não bộ đang chụp ảnh lại chữ đó, mô phỏng hình dáng chữ đó hiện diện trong đầu bạn.
  • Sau đó bạn hãy tự viết mà không nhìn theo chữ đó

Nếu bạn có thể viết đúng trong Kanji Master N5 PDF với cách này thì bạn có thể nhớ lâu hơn được nó rồi đấy. Vì khi bạn vừa viết vừa nhắm mắt, nghĩa là bạn đang không chỉ tưởng tượng mà còn đang thực hiện viết ra. Mấu chốt của việc viết chữ đó là ghi nhớ bằng trí não.

Link download Kanji Master N5 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1lIP0kp8yaHt9daYVbRCs420uzfCDqc01

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/Tieng-Nhat-114463237930724. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Không thể không thừa nhận rằng Kanji Master N5 PDF là một quyển sách rất tốt, thích phù hợp cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật. Hy vọng rằng các bạn có thể học cũng như ôn luyện kanji một cách tốt nhất với quyển sách này nhé!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Kanji Master N5 PDF là sách gì?

Kanji Master N5 PDF luôn sử dụng hình ảnh minh họa cho những chữ kanji. Qua đó giúp bạn học kích thích trí tưởng tượng, đỡ chán, sáng tạo và khả năng ghi nhớ. Mỗi kanji được hướng dẫn cách viết, cách đọc âm kun, âm on và có cả ô để luyện tập viết

Download Kanji Master N5 PDF có quảng cáo hay không?

File Download Kanji Master N5 PDF nằm trong google drive nên sẽ không quảng cao

Download Kanji Master N5 PDF có nặng không?

Download Kanji Master N5 PDF sẽ nặng khoảng 5 MB

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here