Download Dekiru Nihongo sơ trung cấp (CD)

0
3316
Dekiru Nihongo Sơ Trung Cấp
Sách Dekiru Nihongo Sơ Trung Cấp

Dekiru Nihongo Sơ Trung Cấp – できる日本語 初級  là bộ giáo trình tiếng dạy Nhật giúp bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp một cách nhanh chóng. Sách sẽ giúp cho người học có thể nâng cao khả năng truyền đạt ý tưởng, suy nghĩ của bản thân. Khi học ngôn ngữ giúp bạn tăng cao khả năng dùng từ vựng của mình để truyền đạt các ý tưởng rất quan trọng. Dựa trên những điều đó bộ giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Trung Cấp ra đời để phục vụ tiếng Nhật giao tiếp.

Song song với việc luyện giao tiếp tiếng nhật, sách cũng sẽ giúp người học nâng cao vốn từ vựng để luyện thi JLPT. Bộ giáo trình này sẽ gồm 3 cuốn: Sơ Cấp, Sơ Trung Cấp và Trung Cấp. Học xong bộ Sơ Cấp sẽ tương đương với cấp N5 và nửa đầu N4. Học xong bộ Sơ Trung tương đương N4 và nửa đầu N3. Học xong cuốn Trung Cấp sẽ tương đương với N2.

Giới thiệu về sách Dekiru Nihongo sơ trung cấp

Sách sẽ bao gồm 15 bài học ứng với 15 nội dung chính trong sách. Trước khi bắt đầu vào bài học, người học sẽ được làm quen trước một số các dạng câu, cấu trúc ngữ pháp chính trong bài bằng việc làm một số các bài tập tổng hợp. Kế đến là sẽ có hàng loạt các bài tập khác từ đơn giản đến phức tạp, từ mức độ của câu văn, đoạn văn và đến các đoạn hội thoại như:

 • Chia động từ trong ngoặc đúng ngữ pháp để hoàn thành câu đúng
 • Điền trợ từ phù hợp
 • Viết lại câu ghép dựa trên hai câu đơn
 • Viết lại câu hoàn chỉnh dựa theo những tình huống trong hình vẽ
 • Hoàn thành đoạn hội thoại,…
Dekiru Nihongo sơ trung cấp
Sách Dekiru Nihongo sơ trung cấp

Sách Dekiru Nihongo Sơ Trung Cấp cung cấp đa dạng nhiều bài tập tự luận hoàn thành các câu hoàn chỉnh tại đây người học không những sẽ nắm được vững các cấu trúc ngữ pháp mà còn có thể luyện tập thêm cách viết cho các câu văn, sắp xếp chúng thành các thành phần trong câu một hoàn chỉnh, chính xác và hợp lý nhất, làm tiền đề cho các kỹ năng viết sau này.

Bên cạnh đó cuối sách này còn có đính kèm thêm các đáp án chi tiết để giúp cho người học có thể tự mình đánh giá năng lực qua các bài tập kiểm tra. Qua đó giúp cho người học có lên những kế hoạch ôn tập bổ sung bài tập sao cho hiệu quả hơn.

Trọn bộ sách Dekiru Nihongo sơ trung cấp có bao nhiêu cuốn

Bộ giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp できる日本語 初 中 級 gồm sẽ có 5 quyển như sau:

 • Sách giáo khoa できる日本語 初中級
 • Sách học Ngữ pháp わたしの文法 ノート
 • Sách học Từ vựng わたしのことば ノート
 • Sách hướng dẫn dạy và tranh minh hoạ dành cho giáo viên 教え方ガイド イラストデータ
 • Sách học Hán tự Sơ Trung cấp 漢字 たまご
5 quyển Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp
Trọn bộ 5 quyển Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp できる日本語 初 中 級

Hướng dẫn download Dekiru Nihongo sơ trung cấp

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1knPV5YoQLErjZhFLCtKlm35k9PWvwPkO

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén siêu nhanh chỉ với 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, xem như góp chút công sức cho người tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật hay virus nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn rất nhiều!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng sau khi các bạn đã học xong quyển sách bài tập Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp できる日本語わたしの文法ノートnày sẽ giúp cho các bạn sẽ nhanh chóng nắm vững được các hệ thống ngữ pháp trình độ sơ trung cấp của mình, tự tin hơn khi tham dự các kỳ thi tiếng Nhật cũng như có thể ứng dụng hiệu quả  hơn vào thực tiễn công việc và học tập. Chúc các bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách có những ưu điểm gì?

Sách sẽ bao gồm 15 bài học ứng với 15 nội dung chính trong sách. Trước khi bắt đầu vào bài học, người học sẽ được làm quen trước một số các dạng câu, cấu trúc ngữ pháp chính trong bài bằng việc làm một số các bài tập tổng hợp. Kế đến là sẽ có hàng loạt các bài tập khác từ đơn giản đến phức tạp, từ mức độ của câu văn, đoạn văn và đến các đoạn hội thoại

Sách Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp có bao nhiêu quyển?

Bộ giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp できる日本語 初 中 級 gồm sẽ có 5 quyển: Sách giáo khoa できる日本語 初中級; Sách học Ngữ pháp わたしの文法 ノート; Sách học Từ vựng わたしのことば ノート; Sách hướng dẫn dạy và tranh minh hoạ dành cho giáo viên 教え方ガイド イラストデータ; Sách học Hán tự Sơ Trung cấp 漢字 たまご.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here