Download tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 PDF

0
1104
Tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4

Tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 là cuốn tài liệu sẽ giúp người học nắm được toàn bộ kiến thức của phần ngữ pháp trong kì thi N4 – Kì thi sơ cấp Tiếng Nhật. Đối với người học Tiếng Nhật mà nói, việc học ngữ pháp gặp muôn trùng khó khăn. Tuy nhiên, tìm đúng tài liệu để trau dồi thêm cũng không hẳn dễ dàng. Sau đây, tieng-nhat.com xin gửi đến bạn học “Download tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 PDF” để tham khảo học thêm.

Giới thiệu về tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4

Cuốn tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 nắm giữ vai trò là tuyển tập các dạng bài cấp độ N4 theo những thay đổi của kỳ thi mới. Tài liệu được hình thành dựa trên cơ sở tham khảo các đề thi 3 Kyu, 4 Kyu cũ, các đề thi mẫu, tuyển tập các đề thi đã công bố được tập hợp lại một cách đầy đủ.

Tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 PDF này được biên soạn giúp người học vừa nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp ở cấp độ sơ cấp, vừa có sự kết nối với những phần kiến thức của cấp bậc N3 được giải thích ngắn gọn, dễ hiểu, bài tập đa dạng, trình bày logic. Trong phần giải thích có bản dịch Tiếng Anh để người học có thể tận dụng tìm hiểu thêm.

Tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4
Tài liệu luyện thi JLPT N4

Link download tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1lDxAFz-Y-eGeKTiqRSecRX2BDljuJ7iS

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén siêu nhanh chỉ với 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, xem như góp chút công sức cho người tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật hay virus nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn rất nhiều!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết giới thiệu về “Download tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 PDF” của tieng-nhat.com. Thông qua cuốn tài liệu này, học viên có thể tự ôn luyện một cách cẩn thận, trang bị cho mình nhiều kiến thức hữu ích, hãy trở thành thí sinh có điểm số cao nhất trong kì thi JLPT N4 sắp tới bạn nhé. Chúc bạn tải file tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

File download tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 PDF khoảng bao nhiêu MB?

Khoảng 4MB.

Tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4 phù hợp với đối tượng nào?

Tài liệu này phù hợp với những người đang ôn luyện thi JLPT N4 hoặc nhưng ai đang muốn thi thử để đánh giá năng lực bản thân mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here