Tổng hợp Flashcard Kanji N2 PDF – Download Free

0
951
Flashcard Kanji N2 PDF
Tổng hợp Flashcard Kanji N2 PDF - Download Free

Sách Flashcard Kanji N2 PDF (Kanji N2) – Đây là bộ sách thuộc chủ đề Sách luyện học tiếng Nhật cũng như có hơn 6000 độc giả đến tìm đón đọc. Bộ Flashcard Kanji N2 này sẽ rất hữu dụng đối với những ai có nhu cầu cải thiện việc học tiếng Nhật của mình được nâng cao hơn. Hãy cùng tieng-nhat.com tìm hiểu qua bộ sách này qua nội dung dưới đây nhé!

Giới thiệu về nội dung bộ sách Flashcard Kanji N2

Bộ Flashcard Kanji N2 gồm khoảng 1800 từ Hán ghép, 540 từ Hán đơn, được sử dụng rộng rãi trong kỳ thi tiếng Nhật N2. Không chỉ vậy, thẻ học có đi cùng với hình ảnh minh họa cùng cách phân chia bộ thủ một cách chi tiết nhất giúp hỗ trợ bạn đọc dễ dàng ghi nhớ từ Kanji.

Với trọn bộ Flashcard Kanji N2 PDF – Những người đang theo học tiếng Nhật sẽ dễ dàng khắc phục khó khăn khi phải học viết và ghi nhớ chữ Kanji. Với thiết kế chất lượng không chỉ về nội dung mà cả về hình thức, Flashcard N2 còn mang đến các từ Kanji thuộc trình độ có bản (sơ cấp N2). Hỗ trợ người học mau chóng nắm vững cũng như từng bước làm chủ được ngôn ngữ này.

Mỗi thẻ trong Bộ Flashcard Kanji N2 gồm 6 cuốn bao gồm:

• Mặt trước là chữ kanji + hình ảnh minh họa về từ Hán cùng với chia bộ thủ rõ ràng + có kèm âm ON âm KUN  + 4 từ ghép ví dụ và cách viết từ

• Mặt sau là nghĩa chữ kanji + nghĩa ví dụ + cách ghi nhớ

học tiếng nhật thông qua Flascard
Tổng hợp Flashcard Kanji N2 PDF | Nguồn ảnh: Internet

Phương pháp học Flashcard Kanji N2 PDF hiệu quả

Lấy ra 1 tấm nhìn vào chữ kanji cần học, trước tiên xem âm ON – âm Kun. Phương pháp để nhớ một cách tốt nhất khi học kanji là hãy liên tưởng đến những hình ảnh có thể liên tưởng, gợi nhớ.

Ví dụ đơn giản như chữ “nhất” thì có hình 1 ngón tay chỉ ra, không cần thiết là bạn phải nhớ theo hình ảnh gợi nhớ mà bạn có thể hình dung thêm nhiều hình ảnh để hỗ trợ mình gợi nhớ tốt hơn.

Tiếp đến, bạn sẽ học thêm các từ thường gặp khi đi với với chữ kanji đó. Nếu chưa biết viết chữ kanji thì nên bắt đầu bằng nét nào sau, nét nào trước thì Flashcard Kanji N2 sẽ có cách hướng dẫn cho bạn cách viết từng nét.

Tiếp đến lật qua mặt sau để xem nghĩa của chữ kanji cùng như cách để nhớ nghĩa, cách đọc cũng như nghĩa của từng từ vựng đi cùng.

Học Flashcard Kanji N2 PDF phải vừa viết, vừa nhìn, vừa nghe (có thể luyện học nghe trên hệ thống học online). Cứ như thế, bạn cứ luân chuyển như vậy cho tới khi là mình tự tin là đã thuộc. Và cứ mỗi ngày như vậy, đảm bảo bạn sẽ không còn cảm thất sợ kanji nữa.

phương pháp học tiếng nhật flash card
Cách học tiếng Nhật với Flash Card hiệu quả | Nguồn ảnh: Internet

Link download Flashcard Kanji N2 PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1l68mXqaWY-KAlIvj9g5Vh0zLjfDMS4L3

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với trọn bộ Flashcard Kanji N2 PDF tieng-nhat.com vừa chia sẻ đến bạn đọc người đang theo học tiếng Nhật sẽ dễ dàng khắc phục khó khăn khi phải học viết cũng như ghi nhớ chữ Kanji. Chúc các bạn luyện học tiếng Nhật thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download Flashcard Kanji N2 PDF khoảng bao nhiêu?

>> Khoảng 25MB

File download có phải google drive không?

>>Đúng, để tốc độ tải miễn phí được nhanh và an toàn nhất

File download Flashcard Kanji N2 PDF có quảng cáo không?

>>Không! File download là Google Driver nên cực kỳ an toàn và không có quảng cáo!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here