Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF – Download Free

0
972
Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF
Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF - Download Free

Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF được biên soạn bởi tác giả Henlen Gilhooly. Đây là một trong nhiều giáo trình hoàn chỉnh và đầy đủ giúp phát triển toàn diện kỹ năng đọc cũng như viết cho người mới bắt đầu. tieng-nhat.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc về bài viết “Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu – Free Download”. Hãy cùng xem ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về sách Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF

Tiếng Nhật được nhiều người học biết đến là một trong những ngôn ngữ có độ phức tạp và khó học cao. Nhưng nếu người học có một lộ trình học sở hữu và rõ ràng các giáo trình có nội dung đầy đủ và chi tiết thì những khó khăn ban đầu dễ dàng vượt qua và Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu PDF sẽ là loại sách không làm bạn thất vọng.

Tiến sĩ Helen Gihooly là tác giả của sách Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu, nguyên trưởng khoa tiếng Nhật của Anh quốc, trường Đại học Leeds. Bà đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành giảng dạy tiếng Nhật cho những học viên người nước ngoài. Bà cũng là tác giả của nhiều đầu sách về ngữ pháp tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản…

Cuốn sách này dành cho đối tượng tự học tiếng Nhật, đang theo học tiếng Nhật trên lớp hoặc giáo viên tiếng Nhật được sử dụng làm tài liệu để hỗ trợ giảng dạy.

  • Phương pháp học dễ nhớ, dể hiểu giúp bạn tiếp thu kiến thức đồng thời dễ dàng học
  • Nội dung có trong sách bao hàm những kiến thức thực tế nhất với cuộc sống hàng ngày
  • Có phiên âm tiếng Việt hỗ trợ bạn tự học không tốn chi phí đi học thêm mà còn hiệu quả.

Với nguyện ý muốn giúp đỡ để nguyện vọng của người học sớm trở thành hiện thực, tieng-nhat.com xin giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF”.

nội dung trong sách học tiếng nhật
Nội dung trong sách học tiếng Nhật | Nguồn ảnh: Internet

Cách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Sách “Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF” được biên soạn với mong muốn là giúp những người mới bắt đầu có được sự tiếp xúc với tiếng Nhật.

Khi học xong cuốn sách này, bạn sẽ thông thạo hai bộ chữ Katakana và Hiragana, số đếm trong tiếng Nhật, một vài mẫu ngữ pháp đơn giản và một số câu giao tiếp cơ bản để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Hơn hết, sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu cũng kèm theo những thông tin rất bổ ích, thú vị về cuộc sống, văn hóa của người Nhật cũng như một vài câu thành ngữ Nhật chuyên dụng.

Sau khi đọc hết cuốn sách này, các bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để tiếp tục học một số cuốn sách khác khó hơn như sách dạy giao tiếp, sách dạy chữ, sách đọc hiểu và dạy ngữ pháp…

Cuốn sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF được phân làm 26 bài học nhỏ, trong mỗi bài không chứa quá kiến thức, chỉ quan tâm vào những nội dung kiến thức đơn giản nhất.

Cuối bài có một vài bài tập đơn giản hỗ trợ các bạn củng cố và luyện tập lại những gì đã học. Qua đó, các bạn có thể “học bài nào chắc bài đó” và dùng phần kiến thức đã học ở bài trước để sử dụng cho những bài học về sau.

cách học tiếng nhật
Cách học tiếng Nhật hiệu quả | Nguồn ảnh: Internet

Những điểm đặc biệt nổi bất của cuốn sách

Phương pháp mới hỗ trợ tự học hiệu quả: Với cuốn sách này bạn sẽ học mẫu câu và từ mới dựa chủ yếu vào các hình vẽ minh họa và bài nghe sinh động ngộ nghĩnh.

Phương pháp trong sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF này khiến các bạn kết hợp cả thính giác và thị giác vào việc học, tăng hiệu quả tiếp thu lên rất nhiều, không chỉ vậy tạo còn cảm hứng trong học tập.

Hỗ trợ học tập trên App: Bạn có thể liên kết với cuốn sách cũng học mọi nơi, mọi lúc chỉ cần một chiếc smartphone.

Trên sách Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu có phiên âm tiếng Việt hỗ trợ bạn phát âm nhanh và dễ dàng hơn: Với mỗi từ mới, tác giả luôn ghi bên dưới phiên âm của từ vựng đó điều này là đảm bảo người học có thể hiểu và đọc đúng từ vựng.

Không những vậy, phần giải nghĩa tiếng Việt của các từ mới và phần đáp án trong các bài tập được xếp từng bài theo thứ tự ở cuối sách để các bạn có thể tự xem lại một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Link download tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1gTayW3uV93juFj-Q9U7qhl36u9NHVzTV

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng với tất cả những thông tin bên trên mà tieng-nhat.com vừa chia sẻ trên đây giúp bạn đọc đã có thể tìm ra nguồn tài liệu tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF chính thống và chất lượng nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF khoảng bao nhiêu?

=> Khoảng 6MB

File download tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF google drive phải không?

=> Đúng, để tốc độ tải miễn phí được nhanh và an toàn nhất

File download tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu PDF có quảng cáo không?

=> File download google drive nên hoàn toàn không quảng cáo!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here