File nghe 50 bài Minna Nihongo mới nhất [Audio Mp3]

0
4464
File nghe 50 bài Minna
File nghe 50 bài Minna no Nihongo mới [Audio Mp3]

Bộ giáo trình Minna no Nihongo có lẽ đã quá thân thuộc đối với những ai học tiếng Nhật nhờ những ưu điểm nổi trội mà khó có bộ giáo trình sơ cấp nào sánh bằng. Sách tiếng Nhật 100 tổng hợp file nghe 50 bài Minna Nihongo audio, giúp bạn học sách và luyện nghe một cách hiệu quả hơn.

Giới thiệu về giáo trình Minna no Nihongo

Hầu như những ai học tiếng Nhật cũng biết đến bộ file nghe 50 bài Minna, vì đây là bộ giáo trình uy tín, thông dụng được sử dụng rộng rãi ở các trung tâm, trường học dạy tiếng ở cả Nhật Bản và Việt Nam.

Giáo trình Minna gồm có trình độ thích hợp cho những người đang học tiếng Nhật từ N5 cho đến N3, tương đương với Minna no Nihongo 1 (bài 1 đến 25), Minna no Nihongo 2 (bài 26 đến 50) cũng như Minna no Nihongo Trung cấp.

Trong đó với 2 bộ Minna chính là 1 và 2 được sử dụng rất nhiều vì cách truyền tải đơn giản, nội dung đầy đủ, bao quát rất phù hợp với người học tiếng Nhật ở trình độ cơ bản nhất.

file nghe 50 bài Minna chất lượng
Trọn bộ bài nghe Minna chất lượng | Nguồn ảnh: Internet

Cách học file mp3 50 bài Minna

  • Khi học bất kì ngôn ngữ nào đi chăng nữa thì chỉ có cách nghe nhiều lần thì bạn mới có thể quen bag giỏi với ngữ điệu của ngôn ngữ đó
  • Nhưng khi nghe nhiều cũng phải đi đôi với việc nghe có hiệu quả
  • Các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần, nghe theo từng bài và thử nói/viết ra nội dung mà mình vừa nghe được. Dịch ra tiếng Việt, sau đó đối chiếu với bản dịch và script tiếng Nhật trong quyển dịch.
  • Khi học file nghe mp3 50 bài Minna thì phải có chủ đích, chứ không phải bật file nghe lên rồi để đấy. Bởi vì khi mới học bạn cần dành nhiều sự tập trung thì mới có thể tiếp thu và cảm nhận được những gì mà mình vừa mới nghe được.

Link download file nghe 50 bài Minna

https://drive.google.com/drive/folders/0BwKOvq_5jx76RElSaVhMcGxwMTQ

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Lúc trước khi nhiều bạn download file nghe 50 bài Minna thì toàn gặp phải những tình trạng rất khó chịu như phải click nhiều lần mới download được, dính link quảng cáo nên giờ tieng-nhat.com đã tổng hợp tất cả file nghe của cả 50 bài (Từ bài 1 cho đến bài 50) bộ giáo trình Minna no Nihongo này để các bạn có thể download nhanh và dễ dàng nhất. Các file nghe này đều được sắp xếp trình tự theo bài hỗ trợ các bạn học tập dễ dàng hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình Minna no Nihongo là gì?

Đây là bộ giáo trình uy tín, thông dụng được sử dụng rộng rãi ở các trung tâm, trường học dạy tiếng ở cả Nhật Bản và Việt Nam.

Cách học file nghe 50 bài Minna như thế nào?

Khi học bất kì ngôn ngữ nào đi chăng nữa thì chỉ có cách nghe nhiều lần thì bạn mới có thể quen bag giỏi với ngữ điệu của ngôn ngữ đó

Download file nghe 50 bài Minna PDF có chứa quảng cáo không?

=> Không, file nghe 50 bài Minna PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here