Download trọn bộ sách Kanji Look and Learn N1 – N5 [PDF]

0
7511
Kanji Look and Learn N1 - N5
Download trọn bộ sách Kanji Look and Learn N1 - N5 [PDF]

Nếu bạn đang là người học tiếng Nhật, bảo đảm bạn sẽ hiểu được Hán tự (Kanji) là một trong nhiều yếu tố vô cùng quan trọng hoặc có thể nói cách khác là nếu muốn có thể học tốt được tốt tiếng Nhật thì đây là điều bắt buộc. Các chữ hán không chỉ giúp bạn dùng tiếng Nhật hay hơn, thuần thục hơn mà còn hỗ trợ bạn có thể rút gọn được câu văn của mình. Và với bộ sách Bộ sách Kanji Look and Learn sẽ hỗ trợ bạn làm được những điều này. Hôm nay tieng-nhat.com sẽ cùng bạn tìm hiểu và tham khảo về bộ sách đặc biệt này nhé.

Tìm hiểu về sách Kanji Look and Learn Bản Dịch Tiếng Việt N1 đến N5

Sơ lược về sách Kanji Look and Learn

Sách Kanji Look and Learn sẽ giúp bạn tập chung vào tạo dựng kiến thức từ vựng về hán tự, những hán tự có trong sách đều là hán tự được dùng rất nhiều trong tiếng Nhật, với cách trình bày khoa học mọi người sẽ có thể nhớ lâu và hiểu nhanh những hán tự có trong sách.

Vì những điểm nổi trội đó, mà bộ sách Kanji Look and Learn luôn là loại sách hán tự được nhiều người học tiếng Nhật lựa chọn và tìm kiếm nhiều nhất.  Tập trung và làm nổi lên các Hán tự được dùng trong tiếng Nhật, hỗ trợ người đọc nhớ lâu hơn và hiểu nhanh hơn,…

Chính vì vậy mà bộ sách Kanji Look and Learn được biết đến là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn đã và đang theo học Nhật ngữ muốn học về Kanji.

Sách Kanji Look and Learn được phân chia thành nhiều cuốn và sẽ có nội dung khác nhau thích hợp với người học theo trình độ từ N5 – N1 phù hợp với từng cấp bậc JLPT.

 • Sơ cấp: Kanji Look and Learn N4 ・ N5 Workbook, Kanji Look and Learn N4 – N5;
 • Trung cấp: Nhìn và học chữ Kanji N3 – N2
 • Cao cấp: Kanji Look and Learn N2 – N1

Hơn hết, nếu muốn tập luyện  nhũng kỹ năng quan trọng như nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Nhật bạn có thể tải sách Minna no Nihongo để học thêm nhé.

Ưu điểm của Kanji Look and Learn

 • Cung cấp đầy đủ thông tin bộ chữ Hán không giống nhau
 • Kanji được lấy hình ảnh liên tưởng chi tiết chất giúp người học dễ nhớ mặt chữ Hán dễ dàng
 • Nội dung được sắp xếp có logic, tra từ và dễ tìm
 • Hán tự Kanji được chia theo từng cấp bậc theo trình độ sơ cấp – trung cấp – cao cấp trong tiếng Nhật
 • Giúp người học có thể tiết kiệm được thời gian học tập
 • Cuối sách Kanji Look and Learn PDF có phần tra cứu theo số nét, theo bộ thủ, âm Kun – âm On và theo thứ tự âm Hiragana.

Review về bộ sách Kanji Look and Learn

Kanji Look and Learn N4 – N5

Bộ đôi sách Kanji Look and Learn N4 -N5 khá nổi tiếng trong giới học Kanji tiếng Nhật nên có và nội dung bên trong được chắt lọc từ 512 chữ Hán riêng biệt khác nhau. Các chữ Hán được phân chia một cách hợp lý và khoa học tạo nên 32 bài học (mỗi bài bao gồm có 16 chữ cái Kanji).

sách kanji look N4 - N5
Bộ sách Kanji Look and Learn N4 – N5 | Nguồn ảnh: Internet

Kanji Look and Learn N3 -N2

Sau khi đã hoàn thành xong cuốn Kanji Look and Learn N4 -N5 bên trên bạn cần tiếp tục hướng đến sách N3 – N2 để tiếp tục phát triển hán tự của bản thân. Khác hẳn với cuốn sách Kanji Look and Learn thì trên sách này sẽ được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Download sách Kanji Look and Learn pdf này có chứa hơn 300 từ vựng cần thiết ở mức trung cấp. Ngoài ra, sách cũng đi kèm những hình ảnh minh họa và câu chuyện vui nhộn, hỗ trợ bạn học tiếp thu nhanh hơn.

sách kanji N3 N2
Bộ sách Kanji N3 – N2 | Nguồn ảnh: Internet

Sách Kanji Look and Learn N2 – N1

Trong bộ sách Kanji Look and Learn pdf thì đây là cấp độ cuối cùng dành cho những bạn đang có định hướng học lên N2 – N1. Đây là loại sách được đánh giá là khó nhất trong 3 cuốn, vì một khi đã học đến cuốn sách này thì trình độ tiếng Nhật của bạn phải đang ở mức khá.

trọn bộ sách Kanji N2 - N1
Bộ Sách Kanji N2 – N1 | Nguồn ảnh: Internet

Để học kanji bạn nên lưu ý một số điều sau đây

 • Khi học Kanji sẽ rất nhanh quên. Vì thế bạn nên ôn từ cũ song song với việc học từ mới, để não bộ ghi nhớ từ lâu hơn.
 •  Nên luyện viết thường xuyên. Điều này sẽ giúp não bạn dần quen với kết cấu của chữ kanji ấy.
 • Hãy học kanji bằng phương pháp liên tưởng. Ví dụ khi bạn không thể nhớ cách đọc 1 chữ Hán, hãy tìm thử tìm chữ khác đi kèm nào đó, chẳng hạn quên chữ 力”Lực” đọc như thế nào thì hãy nhớ ngay đến cuốn sách luyện thi, kì thi có từ 能力 のうりょく( năng lực ), thì ta sẽ biết được 力 đọc âm On là りょく, cũng như biết chữ 能 “năng” có cách đọc On là のう. Về sau, khi gặp từ có chữ như vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin ghép vào, như 実力(じつりょく) Thực lực, 電力 (でんりょく) Điện lực, 学力(がくりょく) Học lực.

Link Download Trọn bộ Kanji Look and Learn PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1wmMFJAp7yBym0x_2ds-NsVpR8WJUC19L

Link tải từng phần:

– Mã Giải nén: https://docs.google.com/document/d/1Z3rzykWDAS__ccn-T-WS23kWVjW0DqQT3t89GcfN7Fk/edit
Hãy cố gắng luyện tập thật kỹ với 4 cuốn Kanji Look and Learn pdf trên, tieng-nhat.com tin rằng lượng từ vựng Hán tự của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đồng thời giúp trình độ tiếng Nhật của bạn trở nên hoàn chỉnh hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download Kanji Look and Learn pdf là khoảng bao nhiêu?

>>Khoảng 200MB

File download google drive phải không?

>>Đúng, để tốc độ tải miễn phí được nhanh và an toàn nhất

File download Kanji Look and Learn pdf có quảng cáo không?

>>File download là của google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here