Hoa tú cầu trong tiếng Nhật là gì?

0
82

Hoa Bát Tiên, Dương Tử Câu, Hoa Tử Đường, Ajisai trong tiếng Nhật, và Hydrangea trong tiếng Anh là một số tên gọi của loài hoa này. Hoa Ajisai được trồng nhiều trong khuôn viên chùa Nhật Bản. Tháng 6 hàng năm, khu vực này được bao phủ bởi Ajisai nở rộ, như thể đó là một thảm hoa rực rỡ. Một bó hoa cẩm tú cầu thể hiện sự đánh giá cao của người tặng đối với sự kiên nhẫn của người nhận, đồng thời loài hoa này cũng tượng trưng cho sự chân thành.

Do đó, loài hoa này đã trở thành biểu tượng cho mùa mưa của Nhật Bản. Lễ hội hoa cẩm tú cầu sẽ được tổ chức tại đây bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, vì vậy hãy đánh dấu nó cho chuyến đi của bạn!

webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here