Hoa tú cầu trong tiếng Nhật là gì?

0
557

Loài hoa này có nhiều tên gọi, bao gồm Eight Immortals, Yangtze, Hua Zitang, Ajisai trong tiếng Nhật và Hydrangea trong tiếng Anh. Nhiều khuôn viên chùa Nhật Bản có hoa ajisai. Cảnh quan ở Ajisai nở rộ vào tháng 6 hàng năm, như thể đó là một thảm hoa tuyệt đẹp. Một bó hoa cẩm tú cầu thể hiện lòng biết ơn của người tặng đối với sự kiên nhẫn của người nhận, cũng như tấm chân tình của người tặng.

Do đó, loài hoa này đã trở thành đại diện cho mùa mưa của Nhật Bản. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, Lễ hội hoa cẩm tú cầu sẽ diễn ra ở đây, vì vậy hãy đánh dấu lịch của bạn!

webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here