Hoa hồng Tiếng Nhật là gì?

0
610

(-Bara) là một giống hoa hồng của Nhật Bản.

Hoa hồng là loại cây thân bụi, ngắn, có vài cánh hoa. Nhiều gai uốn lượn trên thân và cành hoa hồng là một đặc điểm để nhận biết.

Cánh hoa hồng có hương thơm tinh tế, quyến rũ và rất tinh tế, gợi cảm.

Mỗi màu hoa hồng đều mang một ý nghĩa riêng trong cuộc sống và trong tình yêu. Hoa hồng được kết nối với tình cảm, sự tận tâm, niềm tin, tình yêu và thậm chí là vĩnh cửu, hay thời gian trôi qua.

webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here