Dịch Vụ SEO TPHCM

0
822
Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã đang cạnh tranh nhau rất khốc liệt vậy làm sao để các doanh nghiệp có thể vượt lên đối thủ của mình trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Cách tốt nhất để đạt được mục tiêu đó thì các bạn nên tìm 1 đội ngũ cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM, và đội ngũ này cần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm,uy tín và hết lòng vì khách hàng. Các bạn hãy tận dụng sức mạnh của cỗ máy tìm kiếm hàng đầu hiện nay là google để tìm kiếm dịch vụ seo tại TPHCM, tuy vậy bạn vẫn có thể sử dụng các cỗ máy tìm kiếm khác, như Bing, Yahoo để tìm kiếm dịch vụ SEO local, một cách tìm kiếm khá thông minh, Vậy bạn tìm kiếm google với từ khóa dich vụ SEO tại TPHCM thì những doanh nghiệp nào tại TPHCM đang cung cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các doanh nghiệp uy tín nào đang cung cấp tại đây nhé.

DỊCH VỤ SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO tốt và có bề dày kinh nghiệm cũng như gây được nhiều sự uy tín nhất của nhiều doanh nghiệp thành công thành sử dụng thì hãy tìm kiếm trước tiên đã, nếu bạn có thể sử dụng thêm tính năng tìm kiếm local thì các bạn sẽ tìm được những doanh nghiệp gần bạn, tức là những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ seo tại TPHCM. Nắm bắt xu hướng SEO phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, công ty SEO JPwebseo.com cung cấp dich vụ SEO tổng thể.

10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA JPWEBSEO

  • Luôn luôn đặt an toàn SEO và hiệu quả SEO lên đầu
  • Đã thành công 100% các dự án đã nhận trong nhiều lĩnh vực: thiết kê website, nước hoa, phụ kiện sinh nhật, ngoại ngữ, đồng hồ…
  • Chỉ nhận SEO tổng thể: phân tích nhu cầu từ khóa thật kỹ trước khi tiến hành dự án. JPwebseo Là một Agency biết rõ vị trí của SEO trong SEM, trong Digital marketing, không thần thánh hóa vai trò của SEO. Với hiểu biết đầy đủ về Digital marketing, chúng tôi có khả năng tư vấn phối hợp SEO cùng các kênh marketing khác để tạo ra hiệu quả cộng hưởng mạnh mẽ nhất cho chiến dịch bán hàng cũng như truyền thông của bạn.
  • Là 1 trong những đơn vị thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là cầu nối trao đổi backlink, PR giữa bạn với hàng trăm khách hàng khác của chúng tôi
  • Sử dụng các phần mềm SEO tiên tiến giúp tối ưu hóa thời gian và hiệu quả, quản lý và báo cáo chiến dịch SEO chuyên nghiệp.

Quy trình SEO của JPWEB

Thiết lập chiến dịch SEO Giai đoạn này chúng tôi sẽ phân tích website của các bạn, cấu trúc link, mã nguồn website, cấu trúc điều hướng và nội dung của website. Giai đoạn này chúng tôi cũng đánh giá, phân tích 5 đối thủ ở top 5 trên Google và vẽ báo cáo so sánh.

Giai Đoạn 2

Nghiên Cứu Từ Khóa Trong giai đoạn này chúng tôi sẽ tiến hành dùng các công cụ SEO và dữ liệu search trực tiếp để tìm những từ khóa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Phần tích từ khóa nào nên SEO trước, từ khóa nào nên SEO sau, phân tích đối tượng, người dùng, vùng miền… tìm kiếm những từ khóa đó.

Giai Đoạn 3

Tôi ưu hóa nội dung website Giai đoạn này chúng tôi sẽ tập trung vào tối ưu nội dung đã có trên website: phân bổ từ khóa hợp lý, thêm heading, Anchor Text, xây dựng link nội. Tất các các trang cần SEO đều sẽ được tối ưu.

Giai Đoạn 4

Chuẩn SEO/ tối ưu Code Website Code Đây là giai đoạn bắt buộc cho những web site chưa chuẩn SEO hoặc không chuẩn SEO, chưa thân thiện với Mobile. Giai đoạn này nhanh hay chậm phụ thuộc vào code của website hiện tại, Nếu website của bạn đã được thiết kế chuẩn SEO thì gian đoạn này sẽ được bỏ qua. Chúng tôi sẽ phân tích code và viết lại 1 số phần như tiêu đề, mô tả, tag từ khóa những phần này để chúng thân thiện và theo chuẩn các công cụ tìm kiếm.

Giai Đoạn 5

Xây dựng liên kết (backlink) Giai đoạn này chúng tôi sẽ xây dựng backlink chất lượng về website của bạn từ các website vệ tinh, blog cùng chủ đề, Wiki, Website danh bạn.

Giai đoạn 6

Google+, Facebook, Twitter & Linkedin Marketing Mạng xã hội ảnh hưởng tới thứ hạng website của bạn, nên các dự án SEO của chúng tôi đều thực hiện quảng bá website, bài viết của bạn lên các mạng xã hội.

Giai đoạn 7

Tạo Báo Cáo kết quả và theo dõi thứ hạng JPWEB sẽ gửi báo cáo hàng tháng đầy đủ về thứ hạng, lượng truy cập vào website từ Google hàng ngày, tỉ lệ nhấp chuột, lượng truy cập vào website… để các bạn có thể theo dõi mức độ hiệu quả trong quá trình SEO.

Giai đoạn 8

Duy trì thứ hạng và lưu lượng vào Website Trong giai đoạn này, sau khi các từ khóa đã lên và lượng truy cập vào website từ Google hàng ngày đạt mức như cam kết trong các gói dịch vụ SEO TPCHM thì JPWEB sẽ tiến hành duy trì thứ hạng, giai đoạn này là quá trình lặp lại của giai đoạn 4 tới giai đoạn 7 gồm: viết thêm nội dung mới, xây dựng thêm backlink, duy trì quảng bá trên các mạng xã hội.

Địa Chỉ Liên Hệ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here