[Download] Sách nói sao cho trẻ nghe lời PDF

0
352
Sách nói sao cho trẻ nghe lời PDF

Sách nói sao cho trẻ nghe lời được biên soạn nhằm giúp các bậc phụ huynh dạy con trẻ mình biết cách lắng nghe, vâng lời người lớn tuổi. Đối với những bậc làm cha làm mẹ mà nói, với lứa tuổi “ăn nhanh chóng lớn” là giai đoạn trẻ khó nghe lời nhất, chúng cứ thích chống đối và làm trái với mong muốn của bố mẹ. Vậy làm cách nào để những đứa con nghịch ngợm của mình phải nghe lời và làm theo đúng ý mình? Hãy cùng tieng-nhat.com theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm.

Giới thiệu sách nói sao cho trẻ nghe lời

Cuốn sách nói sao cho trẻ nghe lời của tác giả Hoa Dương sẽ hướng dẫn cho bạn các phương pháp dạy con biết nghe lời, con bạn sẽ biết lắng nghe những lời khuyên mà bố mẹ nói để trở thành đứa con ngoan hiền.

Người đầu tiên có ảnh hưởng đến các bé không phải là thầy cô giáo mà là đấng sinh thành của chúng. Bố mẹ chính là người thầy đầu tiên và cũng là người hay ngăn cản trẻ nhất, không cho trẻ cơ hội được thỏa thích làm theo ý mình. Bởi vì người lớn có nhiều kinh nghiệm, luôn nghĩ đến sự an toàn, tốt nhất cho đứa con của mình. Họ luôn nghĩ xa cho trẻ nên bắt trẻ làm những việc mà chúng không muốn vì sợ con mình sẽ bị tổn thương. Kết quả mà bố mẹ nhận được sự chống đối từ con mình.

Nuôi dạy trẻ là một điều hết sức khó khăn, phải dành hết tâm huyết cuộc đời mới cho mình một đứa con đúng mực xã hội. Vậy làm sao để xử lý được những cảm xúc tiêu cực của con cái? Biểu đạt nỗi tức giận của mình mà không làm tổn thương đứa con yêu thương? Bạn muốn chúng nói ra sự thật nhưng chúng chẳng chịu nói ra? Bạn muốn làm cách nào đó mà chúng biết giới hạn mà vẫn thể hiện thiện chí? Hay giải quyết xung đột một cách êm hoà?… Nhiều vị phụ huynh phàn nàn rằng dù họ đã dùng đủ mọi cách nhưng trẻ vẫn không chịu nghe lời nên cuối cùng phải dùng đến tuyệt chiêu “khi lời nói bất lực thì vũ lực lên tiếng”. Liệu “đánh yêu” con thì sự vâng lời có đạt được kết quả khả quan không? Sách nói sao cho trẻ nghe lời PDF này sẽ giúp bạn giải quyết những khúc mắc.

Sách nói sao cho trẻ nghe lời
Sách nói sao cho trẻ nghe lời được nhiều bậc cha mẹ tìm đọc trong việc nuôi dạy con cái

Bạn yêu thương con, dành sự tôn trọng cho con và chúng cũng yêu quý bạn. Nhưng khi xãy ra mâu thuẫn, đôi bên đều có thể làm tổn thương nhau một cách sâu sắc mà không dễ hàn gắn mối quan hệ. Mọi việc sẽ trở nên kinh khủng khi sự việc lặp đi lặp lại như vậy… Đa phần những khó khăn ấy sẽ được đề cập đến trong cuốn sách hay này, bằng những phương pháp hết sức thiết thực nhưng vẫn đầy sự tôn trọng.

Cuốn sách nói sao cho trẻ nghe lời này là cuốn sách hay và ý nghĩa giúp phụ huynh hiểu rằng chỉ cần thay đổi cách nói chuyện của mình sẽ khiến cho trẻ chịu nghe lời, ngoan ngoãn và hoàn thiện hơn về phẩm chất đạo đức.

Link download sách nói sao cho trẻ nghe lời PDF

https://drive.google.com/drive/folders/15oD4A7yg2qKU2iIC9gzmXoKH-8WrxzFd

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén siêu nhanh chỉ với 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, xem như góp chút công sức cho người tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật hay virus nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Fanpage: https://www.facebook.com/Tieng-Nhat-114463237930724. Cám ơn các bạn rất nhiều!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp sách nói sao cho trẻ nghe lời PDF của tieng-nhat.com. Thông qua cuốn sách này, hy vọng các bậc phụ huynh có thể áp dụng những kiến thức có trong sách để dạy con trẻ biết nghe lời. Mặc dù mỗi người sẽ có một cách chỉ bảo con cái khác nhau, nhưng nếu bố mẹ áp dụng những cách thức có trong cuốn sách này chắc chắn con mình sẽ phải tuân theo. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách nói sao cho trẻ nghe lời phù hợp với những đối tượng nào?

Sách phù hợp với những bậc phụ huynh đang muốn dạy con trẻ biết vâng lời và hoàn thiện nhân cách.

Cuốn sách mang lại ý nghĩa gì?

Sách mang ý nghĩa giáo dục tính cách cũng như uốn nắn giá trị phẩm chất của đứa trẻ từ lúc còn nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here