Kanji Masuta N1 PDF (bản Tiếng Việt)

0
706
Sách Kanji Masuta N1 (bản Tiếng Việt)

Kanji Masuta N1 là cuốn sách tổng hợp các Hán tự thường xuất hiện trong đề thi N1. Sách bao chứa một lượng bài tập lớn nhằm giúp bạn học có một giáo trình luyện Kanji hiệu quả cho kì thi năng lực Tiếng Nhật N1. Nếu Bạn muốn nắm chắc phần Hán tự N1 thì đây là quyển sách không thể bỏ qua. Hãy cùng tieng-nhat.com đọc nhanh bài viết bên dưới để nhận được bộ “Kanji Masuta N1 PDF (bản Tiếng Việt)” thôi nào.

Giới thiệu sách Kanji Masuta N1

Kanji Masuta N1 PDF là tài liệu dùng để ôn tập Hán tự. Với 2 dạng bài tập tương ứng mới Mondai 1 và Mondai 2 trong đề thi JLPT phần Chữ – Từ vựng 文字・語彙, sách sẽ giúp người học làm bài thuần thục, khi đi thi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy nên, bạn hãy cứ yên tâm với nội dung mà sách mang đến.

Sách Kanji Masuta N1 có rất nhiều nội dung hay mà bạn cần phải khám phá như:

Kanji Masuta N1 gồm có 30 bài, mỗi bài sẽ liệt kê hàng loạt các chữ Kanji theo các chủ đề như hành vi, mối quan hệ xã hội, sinh hoạt, hành vi – thái độ,… Đối với mỗi chữ Kanji sẽ kèm theo âm On, âm Kun cùng với ví dụ ngắn gọn cho từng từ vựng đó.

Đặc biệt, mỗi chữ Hán đều có các ô vuông cho các bạn luyện viết. Sau mỗi bài là bài tập ôn lại những từ đã liệt kê trong bài với 2 dạng bài tập là từ Kanji đọc thành Hiragana và từ Hiragana ghi lại chữ Kanji tương ứng. Ngoài ra, khi kết thúc từng chủ đề cũng sẽ có một bài tổng hợp để ôn lại tất cả các từ trong chủ đề đó.

Sách luyện thi Tiếng Nhật Kanji Masuta N1
Sách luyện thi Tiếng Nhật Kanji Masuta N1

Link download Kanji Masuta N1 PDF (bản Tiếng Việt)

https://drive.google.com/drive/folders/1rBDJ8DJb25BU8sRZtOGhinoF-yxMtlR0

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén siêu nhanh chỉ với 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, xem như góp chút công sức cho người tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật hay virus nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn rất nhiều!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết “Kanji Masuta N1 PDF (bản Tiếng Việt)” của tieng-nhat.com. Thông qua nội dung này, hy vọng bạn học sẽ nắm vững được hết tất cả toàn bộ Hán tự có trong sách. Điều quan trọng hơn hết là phải trở thành người đạt kết quả cao nhất trong kì thi JLPT N1 sắp tới. Chúc bạn tải file Kanji Masuta N1 thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Kanji Masuta N1 gồm bao nhiêu bài học?

Gồm 30 bài học. Mỗi bài học được phân chia thành các chủ đề khác nhau.

Nếu ở cấp bậc N2 thì có học được Kanji Masuta N1 hay không?

Không. Vì Hán tự ở cấp bậc N2 có độ khó thấp hơn N1 nên đối với người đang ở trình độ N2 muốn học cuốn sách này sẽ gặp không ít khó khăn và trở ngại. Vậy nên, bạn hãy cố gắng trau dồi thêm kiến thức để có thể đạt đến trình độ N1 và học sách này bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here