Sách luyện thi 20 Nichi de Goukaku N3 PDF

0
488
20 Nichi De Goukaku N3 PDF
Sách luyện thi 20 Nichi De Goukaku N3 PDF

Sách luyện thi 20 Nichi de Goukaku N3 là cuốn sách dành cho những bạn muốn tổng hợp ôn tập lại các từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán N3 trong vòng 20 ngày (trước kỳ thi JLPT). Chi tiết hơn về cuốn sách này như thế nào mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của tieng-nhat.com để biết thêm thông tin cũng như có thể download file về học tập nhé.

Giới thiệu sách luyện thi 20 Nichi de Goukaku N3

Sách luyện thi 20 Nichi de Goukaku N3 PDF sẽ bao gồm các bài tập được biên soạn dựa trên hoàn toàn những bài thi thực tế, các dạng bài thi rất đa dạng và phong phú nhiều chủ đề khác nhau.

Từng cấp độ của các bài tập là những bài tập từ sơ cấp đến trung cấp nên sẽ có các bài được xem là cần thiết và quan trọng dành cho các bạn khi đi thi N3 và cũng sẽ có một số bài tập khó hơn. Nhờ vào việc luyện tập nhiều lần và lặp lại nhanh chóng bạn sẽ đạt được cấp N3 một cách dễ dàng, và sử dụng tiếng Nhật thành thạo hơn trong cuộc sống thường nhật hằng ngày.

N3 20 Nichi De Goukaku PDF
Sách N3 20 Nichi De Goukaku PDF

Những ưu điểm nổi bật của sách 20 Nichi de Goukaku N3

  • Bài tập tổng quát ngắn gọn, rất thích hợp cho việc ôn tập tổng hợp các từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán trước kỳ thi JLPT.
  • Sách luyện thị 20 Nichi de Goukaku N3 có 2 phần rõ ràng khác nhau với nhiều dạng bài tập đa dạng chủ đề mà bạn có thể gặp khi đi thi thật.
  • Với mỗi dạng bài người học sẽ được luyện đi luyện lại nhiều lần, qua đó giúp cho người học có thể kiểm tra chính xác trình độ hiện tại của mình trước khi bước vào phòng thi thật.
  • Có 20 đề thi có độ khó ngang nhau, thậm chí dễ hơn đề thi thật nhưng điều đó phần nào sẽ giúp cho người học chuẩn bị trước tâm lý vững vàng trước khi vào phòng thi thật.

Hướng dẫn download sách 20 Nichi de Goukaku N3 PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1cWiYcRlRncNBG0_JeWawhv5amRGHkrUQ

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ cung cấp đến cho các bạn một số những thông tin bổ ích liên quan đến cuốn sách này. Chúc các bạn tải sách 20 Nichi de Goukaku N3 PDF thành công qua đó có thể học tập thật tốt, trang bị thêm cho mình những kĩ năng cần thiết cho những kỳ thi tiếng Nhật quan trọng sắp tới của mình nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách luyện thi 20 Nichi de Goukaku N3 phù hợp với ai?

Sách luyện thi 20 Nichi de Goukaku N3 là cuốn sách dành cho những bạn muốn tổng hợp ôn tập lại các từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán N3 trong vòng 20 ngày (trước kỳ thi JLPT).

Những ưu điểm của sách 20 Nichi de Goukaku N3

Có 20 đề thi có độ khó ngang nhau, thậm chí dễ hơn đề thi thật nhưng điều đó phần nào sẽ giúp cho người học chuẩn bị trước tâm lý vững vàng trước khi vào phòng thi thật.Tại mỗi điểm của ngữ pháp tài liệu sẽ phân tích rõ ràng cụ thể với từng cách dùng, hoàn cảnh sử dụng và cấu trúc ngữ pháp, kèm theo một loạt những ví dụ minh họa tương ứng với từng cấu trúc. Sách luyện có 2 phần rõ ràng khác nhau với nhiều dạng bài tập đa dạng chủ đề mà bạn có thể gặp khi đi thi thật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here