Cách lập kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật thứ ba

0
1100
Vì bạn muốn bạn bè và gia đình có thể thực hiện nó, hãy nhắm đến một bữa tiệc cuối tuần. Bạn sẽ ở nhà từ nơi làm việc (và hy vọng ít căng thẳng hơn), và có lẽ họ cũng vậy.
Thời gian trong ngày là chìa khóa cho những đứa trẻ ba tuổi không thể đoán trước. “Nếu bọn trẻ vẫn đang ngủ, bạn chắc chắn nên ném bữa tiệc trước (hoặc sau) naptime,” Kate Landers, một nhà lập kế hoạch sự kiện và stylist của trẻ em nói . “10:30 đến 12 hoặc 1 đến 3 đều là thời gian tuyệt vời để tổ chức bữa tiệc vì họ thường không can thiệp vào lịch trình nghỉ trưa.”
Có vẻ ngắn gọn, đúng khôngNhưng đó là những gì bạn muốn. “90 phút là rất nhiều thời gian để chơi và sau đó có bánh,” cô nói. Thêm vào nửa giờ nữa, nếu bạn muốn, trong trường hợp một số khách đến trễ, hoặc các hoạt động chạy quá một chút.
 
Ai và bao nhiêu người được mời
Bạn bè từ chăm sóc ban ngày, mầm non hoặc thậm chí xuống các khối tất cả có thể được trên danh sách khách mời của bạn nhưng không cảm thấy như bạn phải mời tất cả trong số họ . Giữ nó cho những đứa trẻ mà con bạn chơi nhiều nhất.
Tôi luôn nói với cha mẹ sử dụng quy tắc này: Thêm hai vào tuổi của con bạn và điều đó sẽ cho bạn biết có bao nhiêu khách mời”, Landers nói. Vì vậy, đối với ba tuổi của bạn, năm khách – không bao gồm con của bạn – là phù hợp nhất. “Tại sao? Vâng, như bạn đã hoàn toàn nhận thức, trẻ chập chững biết đi tràn đầy năng lượng và vẫn còn bị khủng hoảng – và bạn không muốn mọi thứ thoát ra khỏi tầm tay (hoặc thậm chí là đông hơn!). 
Nếu bạn thực hiện cuộc gọi dũng cảm để mời thêm trẻ em, hãy chắc chắn rằng bạn có thêm bàn tay. “Đôi khi, tôi nói với khách hàng của tôi để đặt một người giữ trẻ hoặc nhà cung cấp chăm sóc trẻ em để giúp họ ra cho chiều dài của đảng nếu danh sách khách là lớn,” Landers nói. “Nên có ít nhất một người lớn cho mỗi bốn đứa trẻ.”
Ngoài ra, hãy chuẩn bị tinh thần cho một số điều bất ngờ. “Cha mẹ thường mang các anh chị em khác đến dự tiệc, điều này có thể khó khăn, vì vậy khi bạn vẽ danh sách khách mời, hãy tính đến khả năng có thêm khách.”
Và đừng quên rằng cha mẹ cũng là khách của bạn. Khi bạn gửi thư qua thẻ RSVP, bạn có thể hỏi cha mẹ xem họ có ở lại bữa tiệc hay thả con mình ra không. “Cha mẹ thường đợi cho đến khi con cái của họ đi học cả ngày để bắt đầu làm việc tại các bữa tiệc, vì vậy bạn nên mong đợi họ vẫn muốn tham gia các bữa tiệc cho nhóm tuổi này”, Landers nói.
Địa điểm tốt nhất
Đừng lo, mẹ ơi, bạn không làm sai nếu bạn có kế hoạch tổ chức tiệc tại phòng tập thể dục yêu thích của trẻ mới biết đi chứ không phải trong một căn lều xây dựng sân sau với đồ trang trí DIY. “Đó là tất cả về sở thích cá nhân,” Landers nói, “Đôi khi, các bữa tiệc tại nhà có thể hoàn toàn áp đảo đối với các bậc phụ huynh để lên kế hoạch, dọn dẹp, chuẩn bị, chủ nhà và sau đó dọn dẹp lại. Nếu đúng như vậy, hãy tìm các địa điểm khác. ”
Ảnh
Phòng tập thể dục cho trẻ em, trang trại địa phương – nơi trẻ em có thể đi trên cỏ khô – và vườn bách thú là những địa điểm tuyệt vời vì có không gian vô tận để đốt cháy tất cả năng lượng đó và cho tất cả trẻ em và cha mẹ tụ họp. Thêm vào đó, đó là một tiết kiệm thời gian rất lớn khi nhân viên thực hiện nhiệm vụ thiết lập. Nhưng nếu bạn thực sự muốn tùy chỉnh các chi tiết (và tiết kiệm một số tiền mặt trong khi bạn đang ở đó), các bên xa nhà có thể không dành cho bạn.
“Ở nhà, bạn có thể tinh chỉnh mọi thứ chính xác theo cách bạn tưởng tượng nó sẽ trông giống như những gì mà bàn tráng miệng trông giống như bảng màu – những lựa chọn mà bạn có thể sẽ không có tại một địa điểm”, Landers nói. “Tôi thích các bữa tiệc tại nhà vì ký ức được xây dựng ở đó; nó đặc biệt và cá nhân; những kỷ niệm mà tất cả các bạn sẽ có mãi mãi. ”Tất nhiên, họ làm việc tốt nhất nếu bạn có một không gian lớn ngoài trời (hoặc trong nhà) cho trẻ em chạy xung quanh.
Chọn chủ đề
Khi con bạn còn nhỏ, bạn có thể có thể tự mình chọn lựa một chủ đề. Nhưng lúc ba tuổi, trẻ mới biết đi của bạn bắt đầu có ý tưởng và ý kiến ​​riêng của mình, điều này có thể khiến cho bữa tiệc lập kế hoạch trở nên thú vị hơn. Landers nói rằng các bữa tiệc sinh nhật thứ ba là một cơ hội tuyệt vời để bao gồm những ý tưởng mà họ đang nghĩ đến – miễn là chúng hợp lý. 
Ví dụ, nếu con trai bạn thích đi cắm trại, bạn có thể dựng lều nhỏ để trẻ em chơi đùa. Một ngọn lửa giả (làm bằng giấy cắt giấy màu nâu, đỏ, cam và vàng) thậm chí có thể vui cũng vậy, để họ tập trung lại. Các nhân vật, sách hoặc hoạt động yêu thích có thể là chủ đề của đảng.
Tạo ngân sách và DIY
Khi bạn đang cố gắng để ở trên ngân sách, đặc biệt chú ý đến các loại thực phẩm bạn sẽ phục vụ và có bao nhiêu khách bạn đang lên kế hoạch. “Menu càng ấn tượng, bạn sẽ càng chi tiêu nhiều hơn”, Landers lưu ý. Nhưng một quy tắc chung tốt là suy nghĩ về những gì bạn thực sự có thể đủ khả năng chi tiêu (ngân sách tối đa của bạn) và sau đó làm việc ngược. 
Landers nói để ghi nhớ các khía cạnh của bữa tiệc mà bạn đang thực sự tập trung (như đồ ăn nhẹ, trang trí, bánh và ủng hộ đảng) trước khi bạn bắt đầu bao thanh toán trong các giao dịch mua bổ sung, không cần thiết như mũ bên tông và hoa giấy.
Chọn để DIY một vài đồ trang trí sinh nhật bên có thể là một tiết kiệm thời gian rất lớn, nhưng Landers cảnh báo không đặt quá nhiều áp lực vào chính mình để làm điều đó tất cả cho mình. “Tôi đã tìm thấy rằng một số dự án DIY có thể thực sự gây hiểu nhầm như xa như thời gian chuẩn bị đi,” cô nói. 
Ảnh
“Một cái gì đó trông giống như nó có thể được thực hiện nhanh chóng thực sự có liên quan đến rất nhiều công việc, vì vậy nó là tốt để biết những gì bạn đang nhận được trước khi bạn bắt đầu.” Và để lại cho mình thêm thời gian – bạn không muốn ở lại cho đến khi 2 giờ sáng tạo túi quà vào đêm trước bữa tiệc!
Thức ăn để phục vụ
Nếu bạn đang ném bữa tiệc vào giờ ăn, bạn sẽ được phục vụ bữa trưa hoặc bữa tối. Nếu đó là một thời gian ở giữa, sau đó bạn sẽ không.
Cố gắng để dính vào một trình đơn đồ ăn nhẹ lành mạnh ngoài một điều trị ngọt ngào, khuyên Landers. “Bạn muốn phục vụ thức ăn được giữ gìn tốt nhất ở nhiệt độ phòng, do đó bạn không phải lo lắng về việc chạy tới lui để sưởi ấm bất cứ thứ gì – hoặc trẻ em tự cháy. Những thứ như: phô mai, rau, bánh quy giòn, cà rốt trẻ em, bánh sandwich phô mai nhỏ và các loại thực phẩm ngón tay khác là lý tưởng cho nhóm tuổi này ”, cô nói. 
Bạn có thể muốn hỏi cha mẹ trước thời hạn nếu con cái của họ bị dị ứng với bất cứ điều gì đặc biệt, hoặc chỉ cần tránh các loại thực phẩm gây dị ứng thông thường.
Qùa tặng hoàn hảo
Thay vì tải lên các túi quà tặng với một loạt các ưu đãi nhỏ, hãy giữ nó chỉ với một hoặc hai món quà mang về nhà lớn hơn cho mỗi đứa trẻ. Và bỏ qua kẹo. Tại sao? Vâng, như bạn có thể đã trải nghiệm, một loạt các nữ trang thường kết thúc trên tất cả các xe trên đường về nhà hoặc cất giấu trong một ngăn kéo rác ở đâu đó, và trẻ em có thể không có khả năng thưởng thức kẹo mà không sợ bị nghẹt thở.
 “Rất nhiều phụ huynh tôi làm việc với chất lượng cao hơn số lượng,” cô nói. “Tôi thích đưa ra những cuốn sách như một ân huệ của đảng và một số phụ huynh thậm chí còn chọn đặt một chút ghi chú tùy chỉnh bên trong, điều này có thể làm cho nó trở nên cá nhân hơn cho đứa trẻ.”
Khi bạn quyết định mua hàng, hãy suy nghĩ về những thứ mà con bạn thích. Nếu bạn đang đưa ra một cuốn sách, có lẽ đó là cuốn sách yêu thích của anh ấy, hoặc một cái gì đó liên quan đến chủ đề của bữa tiệc. Một ý tưởng giá cả phải chăng? “Bong bóng luôn luôn là một hit lớn cho trẻ ba tuổi,” Landers cho biết thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here