Những loại túi xách phổ biến ở Nhật Bản

0
1636

Không có điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có một cái túi mới. Một cái gì đó về hình dạng, cảm giác hoàn hảo và mùi của những người yêu thích thời trang mới thu hút tuyệt vời khi họ nhận được chúng trong tay. Không có gì bí mật trong văn hoá Nhật Bản Người Nhật coi túi xách của họ với sự chăm sóc tối đa và coi chúng như những khoản đầu tư chứ không phải là những món quà đắt tiền. Bạn đã bao giờ tự hỏi những chiếc túi nổi tiếng nhất ở Nhật Bản là gì? Chúng tôi muốn giới thiệu một số trong những chiếc túi nổi bật nhất sau đây.

1.Porter

Bắt đầu với một nhà sản xuất nổi tiếng về túi xách cao cấp bao gồm cả du lịch và kinh doanh như nhau là một Porter nổi tiếng của Nhật Bản. Không ngừng nỗ lực và công việc họ đã quản lý để giành vị trí của họ trong số các dòng nổi tiếng nhất của nhà sản xuất túi xách không chỉ ở Nhật Bản mà còn nhận được sự công nhận trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 1935 bởi các chuyên gia da thuộc Yoshida & Co Ltd Túi xách của Porter chỉ đơn giản là nhỏ giọt với phong cách. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm khác nhau của họ đôi khi với một công ty lớn khác như S / Double, Mug Comme des Garcos vì họ thường làm việc cùng nhau để sản xuất một số túi xách xách tay dễ nhận biết nhất trên thế giới.

2. Osumashi Pooh Chan

Mặc dù Osumashi Pooh-chan là một công ty nhỏ nhưng nó không phải là không công nhận và chúng tôi cảm thấy nó nên được đưa vào danh sách của chúng tôi vì mèo là một phần tinh túy của Nhật Bản. Trong trường hợp bạn đã tự hỏi Osumashi Pooh – Chan là một con mèo đáng yêu mà luôn luôn cho thấy sự xuất hiện của trông hài lòng và thoải mái. Ayaka-chan trở lại trường học và nghĩ rằng nếu cô ấy có thể làm được thì cô ấy có thể luôn ở bên chủ của mình. Vì vậy, bây giờ với túi của Osumuashi Pooh chan bây giờ là có thể và không để cho vẻ dễ thương đánh lừa bạn, thiết kế của họ được thực hiện với chất lượng tối đa và chăm sóc phù hợp cho bất cứ ai yêu mèo!
Tại nước ta bạn có thể tìm thấy túi xách có hình dạng mèo tại các shop túi xách giá rẻ tại tphcm.

3. Mansaw

Túi của Mansaw rất khác biệt, và họ có một vài tính năng phân biệt mà tách chúng khỏi phần còn lại. Sản xuất hoàn toàn bằng tay, họ chỉ làm ra khoảng 40 đến 60 miếng túi đêm mỗi năm, và điều quan trọng là không chỉ ra rằng tất cả các sản phẩm của họ có chứa thương hiệu của họ mặc dù hơi lạ, nếu nói về chất lượng, bạn có thể chắc chắn không cần lo lắng, người ta cũng biết rằng họ sử dụng da dầu sang trọng nhập khẩu từ Ý, một trong những điều khiến túi xách Mansaw luôn nằm trong top những túi xách tại Nhật Bản.

4. Somes Saddle

Nhà sản xuất này không chỉ cung cấp túi da chất lượng cao mà họ nổi bật bởi vì họ cũng sản xuất thiết bị ngựa da. Được thành lập vào năm 1964, ở Utashinai bởi một người đàn ông tên là Hokkaido, một nhà tạo mẫu da bậc thầy, người đầu tiên bắt đầu yên ngựa. Thiết lập một cái tên hàng đầu cho mình trong khi làm yên ngựa cho các jockeys hàng đầu trên toàn thế giới, ông đã nhận được danh hiệu của Cơ quan Hạt nhân Hoàng gia Nhật Bản, từ từ họ bắt đầu phân nhánh ra các sản phẩm khác bao gồm túi xách. Họ nổi tiếng về việc sử dụng da tốt nhất có sẵn trên toàn cầu và kết quả cũng không thất vọng. Túi Somes Saddles được yêu cầu rất cao trên khắp các lục địa.

->>> Xem thêm: http://top10tphcmonline.spruz.com

5. Tsuchiya – Kaban

Nếu bạn sinh ra ở Nhật Bản vượt thời thơ ấu của bạn nếu bạn đã có một trường học Otona Randsel ban đầu bạn sẽ được coi là rất may mắn! Tại sao? Otona bắt đầu sản xuất túi xách học vào năm 1965 và họ được xem là tuyệt nhất trong dòng công việc của họ, sau đó họ quyết định mang di sản của họ vào thế giới người lớn bằng cách kết hợp túi ” Randoseru ” của họ, cho người lớn. Túi nhỏ gọn trang nhã này sẽ phục vụ mọi nhu cầu của bạn về bất kỳ chuyến đi kinh doanh hoặc nhu cầu đi du lịch.

Xem thêm: http://www.smooothmedia.com/2015/04/lam-sao-e-chon-tui-xach-ep-tang-ban-gai.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here