Các bước chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật thật tuyệt vời

0
769

Cho dù con của bạn đang bước sang tuổi 3 hoặc 13, hãy bắt đầu kế hoạch của bạn bằng cách chọn một chủ đề như cướp biển, công chúa, hoặc siêu anh hùng. Gửi lời mời cho bạn bè các bé với thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc và địa chỉ. Sau đó, mua hoặc trang trí – và đừng lo lắng nếu bạn không khéo léo! Tất cả bạn cần là một số tablecloths màu và balloons để làm sống dậy không gian, bạn có thể tham khảo hướng dẫn làm đồ trang trí sinh nhật cho bé trên mạng rất nhiều. Chọn một số hoạt động như chụp cờ hoặc săn thú ăn thịt, và thực hiện hoặc đặt một bánh sinh nhật.

https://top10tphcm.com/cac-website-ban-phu-kien-sinh-nhat-o-tphcm-tot-nhat

1. Chọn chủ đề

Mặc dù có vẻ như không cần thiết, nhưng có một chủ đề về đồ trang trí sinh nhật sẽ giúp bạn rõ hơn về các vật dụng trang trí nào để mua, thức ăn nào cần chuẩn bị và trò chơi nào sẽ lên kế hoạch. Các nhân vật hoạt hình nổi tiếng (Sponge Bob hay Scooby-Doo), nhưng các chủ đề chung cũng khá tốt (cướp biển, nàng tiên, công chúa, cao bồi …). Ngồi xuống với con ở bàn bằng bút và giấy và viết xuống tất cả ý tưởng mà cả hai đều thích.

Đi với con của bạn đến cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật và xem những gì có sẵn. Nó sẽ là đơn giản nhất để chọn một chủ đề dựa trên những gì bạn có theo ý của bạn. Các chủ đề cho bé gái, chủ đề cho bé trai, chủ đề theo màu sắc, … rất phong phú, đa dạng mà bạn và bé có thể chọn phù hợp với sở thích.

 

– Ghi chú xuống các chi tiết cụ thể.
Chi tiết: 
  • Khi nào bữa tiệc diễn ra?
  • Nó sẽ kéo dài trong bao lâu?
  • Nó sẽ ở đâu?
  • Có điều gì đó đang xảy ra trong cộng đồng hoặc văn hoá có thể ngăn cản trẻ em khác đến không? Thời gian nào trong ngày hoạt động trong lịch biểu của bạn?
Và nếu cha mẹ có thể đi cùng, tuyệt vời! Tốt nhất là có một cặp vợ chồng khác để giúp theo dõi và dọn dẹp.
– Bạn đang tìm kiếm mua đồ trang trí sinh nhật ở đâu tphcm. Đối với mọi thứ từ bảng vải đến pinatas, một cửa hàng bên cạnh là đặt cược tốt nhất của bạn – nếu không bạn sẽ kết thúc nảy xung quanh thị trấn trong nhiều ngày tìm kiếm để mảnh tất cả với nhau. Và nếu họ không có một thứ cụ thể, hãy hỏi!

2. Tổ chức các hoạt động và những gì để ăn

Lập kế hoạch một số trò chơi. Đây là những khối xây dựng của bữa tiệc của một đứa trẻ, vì vậy hãy bắt đầu nghĩ đến các dự án thủ công, tìm kiếm để thuê một nghệ sĩ, hoặc sử dụng các tiện ích tại một địa điểm bên ngoài. Tìm trong danh bạ điện thoại của bạn hoặc trực tuyến để thuê bên hoặc những nơi gần bạn. Đối với trẻ nhỏ, có một lịch trình lỏng lẻo để giữ cho mọi thứ chạy.
Làm cho bên ưa thích tương tác
Thay vì cho họ một túi đồ chơi nhỏ sẽ được chơi với ba phút và sau đó đẩy vào một ngăn kéo, yêu cầu họ tự làm cho bữa tiệc của mình! Các em sẽ cảm thấy tham gia nhiều hơn và như họ là một phần của bữa tiệc. Ví dụ bạn nên để các bé tự sáng tạo 1 ít thứ như nón sinh nhật, thiệp, hoa giấy, …

Lên kế hoạch cho bữa tiệc. 

 

Khi nói về các bữa tiệc, thì bánh sinh nhật là điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị. Bạn nên tìm một cửa hàng chuyên bán bánh kem để chọn được 1 chiếc bánh kem ngon và đừng quên nến nhé! Bên cạnh bánh kem bạn có thể mua thêm 1 ít bánh ngọt khác và kẹo, các bé sẽ rất thích.
Lên kế hoạch cho bữa tiệc
Soda pop, nước chanh, và nước trái cây, … Và nếu bạn để ở ngoài, một cái máy làm mát chứa đầy chai nước hoặc lon soda chắc chắn sẽ các bé sẽ rất thích. Và, tất nhiên, sữa, bánh là tuyệt vời. Và nếu các buổi tiệc được tổ chức ở ngoài thì đừng quên mang áo khoác cho trẻ.
Lập kế hoạch tạm biệt
Cung cấp cho các bậc cha mẹ khác số điện thoại di động của bạn cho các phụ huynh khác. Hãy đảm bảo sự an toàn của trẻ trong buổi tiệc, sau buổi tiệc, đảm bảo tất cả các bé điều ra về đến nhà an toàn cùng cha mẹ hoặc người thân của chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here