Các biện pháp tự nhiên để diệt mối ở nhật

0
1049

Mối gây hại tại nơi làm việc hoặc nhà là một vấn đề đáng báo độngMối là côn trùng ăn các vật liệu chết và đồ đạc bằng gỗ như cửa ra vào, kệ, cửa sổ và sàn nhà cũng như đồ gỗ làm cho nhà và nơi làm việc của chúng ta là môi trường lý tưởng cho mối mọt. Một khi sự xâm nhập xảy ra, thiệt hại là vô cùng lớn. 

Một đàn kiến ​​mối có thể tiêu thụ khoảng 15 pound gỗ trong vòng một tuần và chúng thậm chí sẽ ăn quần áo của bạn! Côn trùng thích khí hậu ấm hơn và những ngôi nhà có độ ẩm cao đặc biệt có nguy cơ xuất hiện của chúng. 

Một khi các mối đã vào nhà của bạn, bạn cần phải làm việc chăm chỉ và nhanh chóng để điều trị mối mọt. May mắn thay, có một số phương pháp điều trị mối mọt tự nhiên để ngăn mối mọt vào nhà của bạn vĩnh viễn.

 

Các biện pháp khắc phục

1. Dầu cam
Trong một thí nghiệm trong phòng thí nghiệm, người ta phát hiện thấy chất Chiết xuất Da Cam có hiệu quả rất cao trong việc diệt mối, cho thấy tỷ lệ tử vong ở mức 68-96% trong thí nghiệm. 

>> Tìm hiểu thêm:  công ty diệt mối tphcm

Hơn nữa, những côn trùng không chết vì dầu đã được tìm thấy là ít có hiệu quả trong việc tiêu thụ gỗ. 
Đây là một lựa chọn điều trị mối mọt tuyệt vời. Thành phần hoạt chất trong dầu là d-limonene, từ lâu đã được biết đến là độc đối với côn trùng, nhưng đặc biệt chống mối. 

Mối tiếp xúc với hơi cũng cho thấy tỷ lệ tử vong cao. Chất Chiết xuất Da Cam có thể được sử dụng hiệu quả để loại bỏ các mối quan sát dưới lòng đất Đơn giản chỉ cần khoan lỗ nhỏ ở những nơi bị nhiễm mọt và bơm dầu cam vào lỗ. 

Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi mối trong 3 ngày đến tối đa là 3 tuần, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng.

>> Xem thêmhttp://dietcontrungtphcm.spruz.com/
Nhiều thí nghiệm khác đã được thực hiện đã thành công chứng minh rằng chiết xuất dầu cam là một phương thuốc đặc biệt để thoát khỏi mối .

Lưu ý: Không tiêu thụ dầu cam này vì nó gây hại cho sức khoẻ.

 
2. Điện giật
Đây là một phương pháp đơn giản và phi hóa học để diệt trừ mối. Sốc điện được áp dụng trên gỗ bị nhiễm mọt. Thiết bị được sử dụng có điện áp cao (90,000 volt) và dòng điện thấp (ít hơn 0,5 amps). 
 
Những   thiết bị điện giật này có sẵn trên thị trường. Quá trình điện giật có thể bị can thiệp bởi các vật liệu xây dựng thông thường như kim loại, thủy tinh và bê tông, do đó tỷ lệ tử vong có thể bị ảnh hưởng .
 

>> Xem thêm: http://dietcontrungat.blogspot.com/

3. Xử lý nóng và lạnh

 

Mối không thể tồn tại ở nhiệt độ cực nóng và lạnhNhiệt độ từ 120 độ trở xuống -20 độ Fahrenheit có thể giúp diệt mối. Nhiệt cấu trúc bằng gỗ ở nhiệt độ 120 độ Fahrenheit ít nhất trong 33 phút
Bạn cũng có thể đặt vật thể bằng gỗ / mảnh hoặc bất kỳ mặt hàng bị nhiễm khuẩn khác dưới ánh mặt trời. Nó sẽ dẫn đến sự bay hơi của độ ẩm. Hoặc họ sẽ chết hoặc bỏ gỗ. Nhiệt là một phương pháp phi hoá học để xử lý mối .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here