4 điều cần lưu ý khi đi phượt ở nhật

0
647

Đi xe máy có thể mang lại cho bạn những cảm giác êm ái nhất trên đường, tuy hơi nạo hiểm nhưng vẫn đáng thử của bạn vì môn thể thao này cho phép bạn tự do tự do với thiên nhiên cũng như cảm thấy mát mẻ hơn bao giờ hết!

Tuy nhiên, những nguy cơ nguy hiểm tiềm ẩn nằm ở bất cứ đâu và cũng giống như đi xe máy. Đó là lý do tại sao những tay đua lần đầu tiên sử dụng những chiếc xe máy không hư hỏng gì cũng được trang bị đầy đủ với một hướng dẫn cơ bản để tự bảo vệ mình và tận hưởng những chuyến đi đầy đủ nhất.

Nhận khóa học và giấy phép của bạn!

 

Cho dù bạn thực hiện nó dễ dàng như là một sở thích thể thao, xe máy vẫn đòi hỏi những kỹ năng cơ bản cụ thể giúp bạn sống sót và sống động bất cứ nơi nào bạn đi du lịch. Vì vậy, đăng ký một khóa học cưỡi ngựa và nhận được một giấy phép sau đó là một quyết định khôn ngoan. 
 
Hướng dẫn của YouTube hoặc các mẹo của Google có thể giúp ích một chút, tuy nhiên chúng không phải là mọi thứ bạn cần để trang bị cho mình. Học các luật cưỡi, đặc biệt là ở các địa phương nơi bạn sắp đi du lịch, rất có ý nghĩa, bởi vì Hoa Kỳ xuất bản các quy tắc khác nhau từ các tiểu bang sang tiểu bang. Hơn nữa, giấy phép lái xe của bạn bảo vệ bạn về phía lập pháp và chứng minh kinh nghiệm đầy đủ của bạn về cưỡi để được an toàn “đi với gió”.
>> Tìm hiểu thêmhttps://mubaohiemdep.puzl.com/

Không bao giờ quên mua mũ bảo hiểm đầu tiên!

Mặc dù đội bảo hiểm xe gắn máy được đồn đại hoặc lập luận là gây trở ngại nghiêm trọng cho việc đi tham quan và cưỡi niềm vui của bạn, ngoài áp lực không mong muốn lên cổ và thính giác của bạn, mũ bảo vệ bảo vệ đầu tiên này sẽ là vị trí đầu tiên trong danh sách mua hàng ngay khi bạn lấy lên xe máy. Một chức năng của mũ bảo hiểm xe gắn máy là để che đầu của bạn, che chắn khuôn mặt của bạn, và sau đó bảo vệ cuộc sống của bạn. 
Nó ngăn không cho người lái xe bất ngờ tham gia vào các vụ va chạm trên đường dẫn đến chấn thương mặt, cổ vỡ, tổn thương não hoặc thậm chí tử vong. Bây giờ bạn có thể dễ dàng truy cập trực tuyến và lấy một thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Mũ bảo hiểm xe máy ngày nay có nhiều loại, phổ biến nhất trong đó bao gồm mặt toàn diện, mặt mở và mô đun ở một mức giá rất rộng.

kiểm tra xe của bạn trước khi bắt đầu

Xe máy của lái xe cần kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng thích hợp để giữ cho bạn an toàn và thoải mái di chuyển, và điều này phụ thuộc vào cách mà xe đạp của bạn được vận hành: dây-driven, dây chuyền-driven, hoặc điều khiển trục. 
Mỗi loại yêu cầu thanh tra kiểm tra khác nhau (Bởi “danh sách kiểm tra” ở đây, tôi có nghĩa là các câu hỏi!). Cụ thể, để kiểm tra tình trạng dây đai, bạn cần phải xoay bánh sau, quan sát dây đai di chuyển tốt như thế nào và kiểm tra cẩn thận nếu có bất kỳ vết nứt, nước mắt hoặc vật lạ nào không bị mắc kẹt ở giữa hoặc dọc theo răng. 
Khi kiểm tra dây xích của xe máy, bạn cũng xem làm thế nào thông suốt các chuỗi di chuyển sau khi chuyển bánh sau của nó. Nó trông có vẻ bẩn hoặc là dây xích mòn và thậm chí bị nứt? Một chuỗi tiêu chuẩn nên ở trong tình trạng mà nó không được coi là quá lỏng lẻo hoặc chặt chẽ. 
Làm vệ sinh thường xuyên là một mẹo đơn giản mà bạn nên làm để ngăn chặn sự bẩn thỉu trên một chuỗi dài được sử dụng. Tuy nhiên, bạn có rất ít để quan tâm đến trục vì bạn sẽ biết tình trạng báo động của nó ngay khi nó bị phá vỡ. Và hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không đi xe nhiều hơn cho đến khi bất kỳ chiếc nào đang được bảo trì thay thế

Mua bảo hiểm là một đầu tư tốt

Cuộc sống không thể đoán trước và bất kể bạn chuẩn bị cho chuyến đi của mình như thế nào, nó không đảm bảo 100% rằng không có gì xảy ra từ những người qua lại hoặc người đi xe khác cản trở cuộc đua và cuộc sống của bạn. 
Đây không phải là đề cập đến một số tiểu bang ở Hoa Kỳ, bảo hiểm xe máy là một trong những yêu cầu bạn phải hoàn thành trước khi chính thức nhận giấy phépĐiều này đảm bảo bạn hỗ trợ tài chính bổ sung trong trường hợp bạn sử dụng bất kỳ điều trị y tế nào do tai nạn hoặc tai nạn. 
Các công ty bảo hiểm cung cấp giá cước và gói cước tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, tình trạng và khả năng tài chính của bạn. Hãy nghiên cứu càng nhiều càng tốt để tìm kiếm sự phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn hoặc chỉ cần liên hệ với các công ty trong danh sách tình yêu trên điện thoại hoặc qua email và yêu cầu họ trích dẫn. Đôi khi.
Nói cách khác, để trở thành một người đi xe máy xuất sắc , trước hết hãy là một nhà hoạch định chính sách khôn ngoan nếu đây là lần đầu tiên bạn lao xuống với môn thể thao này hoặc sở thích. Hãy nhớ rằng an toàn luôn luôn đến trước và chuẩn bị tốt sẽ đảm bảo niềm vui cưỡi của bạn lúc tốt nhất của nó. Đối xử tốt với cuộc sống của bạn vì bạn chỉ sống một lần!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here