Mua gạo hạt ngọc trời ở đâu

0
995

Mua gạo hạt ngọc trời ở đâu? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng ở TPHCM đang quan. Vì gạo hạt ngoc trời từ khi tung ra thị trường đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người bởi gạo có nguồn gốc rõ ràng, không có chất độc hại có lợi cho sức khỏe người sử dụng .

mua gạo hạt ngọc trời ở đâu tốt
Gạo hạt ngọc trời mua chỗ nào tốt nhất

Gạo hạt ngọc trời điểm 10 cho chất lượng

Gạo hạt ngọc trời được tập trunng trên vùng nguyên liệu tập trung với mô hình sản xuất và chế biến khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP châu Âu làm nên những bữa cơm ngon, chất lượng cho người Việt.

Tìm đại lý gạo hạt ngọc trời ở đâu uy tín nhất tại TPHCM

Việt Nam là một trong những quốc gia chọn gạo trắng trong mỗi bữa ăn. Ẩm thực Việt và các nước châu Á pha chế khéo léo mùi vị giản dị của hạt gạo và sự đa dạng của các món khác để nâng tầm hương vị.

Công ty gạo hạt ngọc trời uy tín

Trong bối cảnh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng bỏng, việc chọn gạo ngon, an toàn cho gia đình luôn khiến các chị em đau đầu. Bên cạnh các loại gạo ngon nguồn gốc từ nước ngoài nhiều người đã chọn gạo Hạt Ngọc Trời để chăm lo sức khoẻ cho bản thân, gia đình. Các bạn đang băn khoăn không biết nơi bán ngạo hạt ngọc trời uy tínthì có thể yên tâm tới đại lý Alogao.com

chỗ bán gạo hạt ngọc trời tiên nữ

Với mục tiêu cung cấp cho thị trường ở nước ta và xuất khẩu các sản phẩm gạo an toàn và chất lượng, các nhà khoa học của Tập đoàn Lộc Trời đã chọn lọc cho ra những giống lúa đặc sắc, đáp ứng nhu cầu về khẩu vị, mùi hương, sở thích, hàm lượng dinh dưỡng không chỉ với người Việt Nam nói riêng và các quốc gia sử dụng gạo làm món ăn chính nói chung. Tiếp đó, doanh nghiệp phải xây dựng vùng nguyên liệu riêng bằng cách bắt tay với địa phương, nông dân khoanh vùng đất đai phù hợp, sản xuất theo một mô hình khép kín từ khâu trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch đến phơi sấy, thu mua.

Tìm mua gạo thơm hạt ngọc trời

Ngoài Trung tâm Nghiên cứu nông nghiệp Định Thành nhiệm vụ tạo ra giống mới, đăng ký với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để được công nhận tên giống, Tập đoàn Lộc Trời còn có một khu nhân giống, sản xuất và kinh doanh hạt giống là Trung tâm sản xuất giống Bình Đức ở TP Long Xuyên (An Giang) chuyên phân phối hạt giống cho vùng nguyên liệu của tập đoàn và bán ra ngoài cho người dân. Sự liên kết trong tạo giống mới, nhân giống, trồng trên vùng nguyên liệu đại trà, thu mua, chế biến… giúp tập đoàn xác định nguồn gốc hạt gạo, chủ động được mọi khâu.

Sự quan tâm của người tieu dùng với gạo hạt ngọc trời

Nhờ đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long được đề cử danh hiệu top 3 gạo ngon nhất thế giới do Tổ chức Nghiên cứu lúa gạo Thế giới (The Rice Trader) trao tặng. Sản phẩm đáp ứng được quy định đánh giá khắt khe từ mùi vị, hương sắc, đến hình dạng hạt gạo, độ thơm ngon của cơm…

Đại lý gạo hạt ngọc trời an giang

Hạt Ngọc Trời Thiên Long là gạo từ sản phẩm lúa rồng thiêng của Tập đoàn Lộc Trời với hương vị bậc nhất. Gạo được canh tác tập trung trên vùng nguyên liệu tập trung với mô hình sản xuất và chế biến khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP châu Âu. Khi nấu, cơm sẽ thoảng mùi dứa thanh dịu có vị ngọt, hạt dẻo.

Mua gạo hạt ngọc trời ở đâu tại Tphcm

Alogao.com.vn là doanh nghiệp đi đầu trong việc bán và phân phối sản phẩm hạt ngọc trời online tại Tphcm . Nếu bạn đang tìm mua gạo hạt ngọc trời ở đâu hãy yên tâm tin tưởng ALOGAO là nơi mua gạo hạt ngọc trời Hotline : (08) 38 882 886 & 091 744 2394

Gạo hạt ngọc trời bán ở đâu

Địa chỉ : 345 Đường TTH 21, Khu Phố 1, Phường Tân Thới Hiệp, Q 12, TPHCM

Tìm đại lý gạo hạt ngọc trời

Email: alogao.com.vn@gmail.com

chỗ bán gạo hạt ngọc trời tiên nữ

Website : alogao.com.vn

Tìm mua gạo thơm hạt ngọc trời

ALOGAO.COM.VN gạo an toàn cho bữa cơm an tâm

công ty gạo hạt ngọc trời uy tín

Xem thêm các thông tin về gạo tại Alogao.com.vn:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here