Gạo mầm Vibigaba là gì

0
674

Hiện này có rất nhiều diễn đàn cũng như hội thảo, chuyên đề nói về “Gạo mầm là Vibigaba gì“,”Tại sao nên dùng gạo mầm”, “Tác dụng đối với sức khỏe của gạo mầm”. Nếu các bạn chưa từng biết tới gạo mầm Vibigaba là gì thì hay cùng tìm hiểu bài viết này nhé:

Gạo mầm là gì

Gạo mầm thực ra là gạo nứt nảy mầm, còn nguyên phôi, chứa chất gaba. Sản phẩm đặc biệt này lần đầu tiên xuất hiện năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Mới đây trong quá trình nghiên cứu thành công gần đây, các nhà nghiên cữu đã chứng minh được khi cho gạo lứt nảy mầm trong điều kiện thích hợp sẽ tạo ra một số chất dinh dưỡng đặc biệt là gamma amino butyric acid (GABA), vitamin E, niacin, vitamin B1, B6… và một số chất chống ôxy hóa rất cao. Có hàm lượng cao hơn gạo lức. Ta gọi là gạo mầm.

Sự khác biệt giữa gạo mầm và gạo lứt là gì ?

Gạo mầm có màu vàng nhạt, một đầu hạt gạo có mầm đục nhỏ. Ta thấy dễ ăn vì nó mềm cơm, có vị ngọt hơn gạo lứt.

Tác dụng của gạo mầm

Có rất nhiều người từng hỏi tôi vậy “Gạo mầm là gì ?” và gạo mầm mua ở đâu? Tác dụng của gạo lứt đã nảy mầm đối với sức khỏe so với gạo lứt chưa nảy mầm và gạo chúng ta ăn thông thương rất nhiều như :

  • Chứa nhiều chất xơ gấp 3 lần
  • Chứa rât nhiều vitamin và khoáng chất hơn
  • CHÂT gama-aminobutyric (chất chống độc cho thận) gấp 10 lần.
  • Giup ổn định đường huyết và phát triên trí nhớ
  • Chất giúp phát triển chiều cao gấp 3 lần

Ngoài ra sản phẩm đặc biệt này có chứa nhiều chất gaba cao. Mang lại nhiều công dụng bảo vệ sức khỏe thông qua việc cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao. Giúp cân bằng huyết áp đối với những người cao huyết áp, giảm cholesterol xấu trong máu, ổn định đường huyết vì có chỉ số đường huyết thấp, giảm căng thẳng thần kinh, bổ sung calcium giúp chống loãng xương đồng thời có hàm lượng chất xơ cao tốt cho hệ tiêu hóa, chống táo bón… Tóm lại gạo mầm là nguồn thực dưỡng quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe.

Có rất nhiều người từng hỏi tôi vậy “Gạo mầm là gì ?”

Tôi trả lời đó là sản phẩm đặc biệt có chứa nhiều chất gaba cao. Mang lại nhiều công dụng bảo vệ sức khỏe thông qua việc cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao. Giúp cân bằng huyết áp đối với những người cao huyết áp, g ổn định đường huyết vì có chỉ số đường huyết thấp, giảm căng thẳng thần kinh, iảm cholesterol xấu trong máu, bổ sung calcium giúp chống loãng xương đồng thời có hàm lượng chất xơ cao tốt cho hệ tiêu hóa, chống táo bón… Tóm lại gạo mầm là nguồn thực dưỡng quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe.

Gạo mầm Vibigaba tại alogao.vn

Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được giá trị thiết thực trong việc gạo mầm Vibigaba an toàn cho bữa cơm an tâm. alogao.com.vn tất cả vì khách hàng luôn cố gắng hết sức để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.
Xem thêm các thông tin về gạo tại Alogao.com.vn:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here