Home ads Tủ lạnh, máy giặt trong tiếng nhất

Tủ lạnh, máy giặt trong tiếng nhất

Nếu bạn muốn biết cách nói tủ lạnh bằng tiếng Nhật, bạn sẽ tìm thấy bản dịch ở đây. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn hiểu tiếng Nhật tốt hơn.

Dưới đây là bản dịch và từ tiếng Nhật cho tủ lạnh:

冷 蔵 [sửa]

Kiểm tra các bản dịch khác sang tiếng Nhật:

Nhật Bản được biết đến là một vùng đất của công nghệ tiên tiến. Từ khách sạn robot đến tàu cao tốc , đó là một thiên đường điện tử. Nhưng, khi nói đến giặt là hãy chuẩn bị để du hành ngược thời gian một vài thập kỷ. Có thể là một chút thách thức để hoàn thành việc mua máy giặt giũ khi hầu hết cả nước không sở hữu máy sấy và khu nghỉ dưỡng để treo quần áo bên ngoài để phơi khô cả ngày.
Không giống như ở nhiều ngôi nhà phương Tây, hầu hết các ngôi nhà ở Nhật Bản đều có máy được gắn vào đường nước cần được bật mỗi lần trước khi sử dụng.

 

Các đầu nối cho máy có thể được tìm thấy cả bên trong và bên ngoài căn hộ. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy các tòa nhà chung cư với những dãy máy móc ngoài cửa chào đón những người sống ở đó. xem thêm: https://top10tphcm.com/top-dia-diem-ban-sua-chua-may-giat-cu-re-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh

 

Cách sử dụng máy giặt tại Nhật Bản – Nút dịch

Sau khi nước được thiết lập, đó là thời gian để chuyển sang các nút. Nếu bạn không thành thạo kanji trước khi bạn chuyển đến Nhật Bản, bạn có thể gặp một số khó khăn khi tìm ra cách sử dụng máy của mình. Chữ Hán ở đây có thể gây nản lòng nhưng đừng lo lắng, nó dễ hơn bạn nghĩ. Nếu bạn muốn chu trình giặt tự động cơ bản nhất, bắt đầu, hãy bật máy bằng nút có 転 / trên đó. Đây là nút nguồn .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Bộ thủ mã 馬

Bộ thủ Mã 馬 là bộ thủ rất quen thuộc với nhưng ai chơi cờ tướng, có thể nói cùng với bộ thủ xa...

Bộ thủ kim – 金

Bộ thủ kim Bộ nhân kim 金 khá bổ biến, dễ nhớ, các bộ thủ chứa bộ này đa số đều có nghĩa liên quan...

Bộ thủ nữ 女 và các từ kanji có chứa bộ thủ 女

Bộ thủ 女 nữ có nữ giới, con gái, đàn bà là 1 trong những bộ phổ đặc trưng, dễ nhận biết trong...

Bộ nhân đứng 亻

Bộ nhân đứng 亻 không đứng 1 mình để tạo chữ riêng như bộ nhân 人 mà phải kết hợp với các bộ khác...

Recent Comments