5 mẹo giúp bạn tránh sai lầm khi học tiếng Anh

0
510
Hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 lời khuyên về cách bạn có thể tránh những sai lầm bằng tiếng Anh bởi vì nó chỉ khi chúng ta mắc sai lầm mà chúng ta học, “để err là con người” sau khi tất cả. 

Quá trình học tập bao gồm việc phạm sai lầm. Làm thế nào chúng ta sẽ cải thiện nếu chúng ta không biết chúng ta đi sai ở đâu?

Ảnh

Dưới đây là 5 mẹo giúp bạn tránh được những sai lầm trong tiếng Anh và làm cho lỗi viết của bạn trở nên lưu loát và ấn tượng:

1. Mẫu câu đơn giản


Một người mới bắt đầu sai lầm phổ biến là tạo khung câu phức tạp. Nó là điều cần thiết để đạt được sự hiểu biết đầy đủ về những điều cơ bản đầu tiên và sau đó tiến bộ lên cấp độ cao hơn. 

Hầu hết người học tin rằng việc sử dụng các từ lớn là ấn tượng, thường thay đổi ý nghĩa của những gì họ muốn nói. 
Để tránh nhầm lẫn, hãy bắt đầu bằng cách tạo các câu đơn giản trước và chuyển sang cấp độ tiếp theo sau khi bạn hiểu rõ các khái niệm cơ bản. 
Đôi khi, bạn có thể cảm thấy rằng bạn không thể thể hiện bản thân và mất quá nhiều thời gian để học. Đừng lo lắng về điều đó, bạn sẽ có thể làm điều đó một khi bạn học ngôn ngữ. 

2. Kiểm tra ý nghĩa của từ


Sử dụng các từ sai tại địa điểm hoặc thời gian sai có thể là thảm họa. Vì vậy, lời khuyên của tôi cho bạn là không sử dụng các từ nếu bạn không chắc chắn về ý nghĩa. 

 

Giữ từ điển tiện dụng hoặc tải xuống ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn để tránh những rủi ro như vậy. Bất cứ khi nào bạn bắt gặp một từ mới, hãy kiểm tra ý nghĩa của nó và tìm hiểu một số câu ví dụ để hiểu và nhớ nó. Bạn cũng có thể học một từ mới mỗi ngày để mở rộng vốn từ vựng của bạn. 

Ảnh
Quy tắc này cũng được áp dụng cho mọi nghi ngờ liên quan đến ngữ pháp mà bạn có thể có. Ví dụ, xác nhận nếu căng thẳng mà bạn đã sử dụng nó đúng hay bây giờ trước khi hoàn thành dự thảo. 

3. Biết sai lầm của bạn


Cách tốt nhất để cải thiện là biết bạn đi sai ở đâuMột khi bạn nhận ra những sai lầm của bạn, bạn có thể làm việc trên chúng để cải thiện nhanh hơn. Điều đó không tuyệt vời sao?

 

Nhưng làm thế nào bạn có thể tìm ra lỗi nào bạn tạo ra? 
Thực hành ! Thực hành tất cả các bạn có thể. Thực hiện các câu đố, thực hiện các bài tập và các hoạt động khác và kiểm tra câu trả lời của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tìm ra khái niệm nào bạn rõ ràng và những khái niệm nào cần thực hành nhiều hơn. 
Chú ý hơn đến các chủ đề này và dành nhiều thời gian hơn cho các chủ đề này để hoàn thiện chúng. Tiếp tục làm điều này ở mọi giai đoạn, ngay cả sau khi bạn đủ điều kiện cấp độ mới bắt đầu. 

4. Chỉnh sửa và đọc lại bài viết của bạn


Đây là bước quan trọng nhất. Tất cả chúng ta mắc sai lầm ngớ ngẩn tại thời điểm, do đó, nó là khôn ngoan để cung cấp cho mảnh của bạn bằng văn bản một đọc cuối cùng trước khi bạn gửi nó.

Lỗi chính tả, lỗi đánh máy, định dạng và vv có thể được sửa chữa ở cuối. Thông thường, mọi người cảm thấy mệt mỏi sau khi viết và bỏ qua bước này – cẩn thận không làm điều đó! Đừng để những nỗ lực của bạn đi đến chất thải vì bất cẩn, ở lại dành riêng cho đến bước cuối cùng cho kết quả tốt nhất! 

Ảnh

5. Chậm và ổn định thắng cuộc đua


Hãy nhớ câu thần chú này – điều quan trọng là bạn không vội vàng ngay từ đầu. Hãy dành thời gian suy nghĩ và lên kế hoạch cho câu trả lời của bạn cho dù bạn đang nói hay viết. Tại sao? Bởi vì nó luôn luôn là tốt hơn để nói chính xác hơn để nói chuyện một cách nhanh chóng.

 

Hầu hết những người lo lắng khi nói tiếng Anh, nói rất nhanh và mắc rất nhiều lỗi ngữ pháp trong quá trình này. Điều này sẽ không xảy ra, nếu họ dành thời gian để lên kế hoạch phản ứng của họ trong đầu của họ trước và sau đó nói. 
Khi nói đến viết bằng tiếng Anh, bạn có thể mất nhiều thời gian tùy thích và học theo tốc độ của riêng bạn. Nó thậm chí có thể mất đến một giờ để viết mười câu, nhưng đừng lo lắng, cuối cùng bạn sẽ cải thiện khi bạn thực hành. Tìm một trung tâm tiếng anh cho trẻ em để bạn có thể thực hành một cách nghiêm túc nhất.

“Tôi có thành thạo english không nếu tôi dành thời gian để học?

Vâng chắc chắn. Lưu loát đi kèm với thực hành, bạn càng nói nhiều, bạn càng nói tốt hơn. Vì vậy, tốt hơn là phải mất nhiều thời gian hơn để thực hành, và trở nên thông thạo tiếng Anh hơn là đấu tranh để nói nhanh hơn mà không cần thực hành.

“Làm thế nào tôi có thể thực hành nói tiếng Anh?”

Để thực hành nói tiếng Anh, bạn cần một đối tác. Bạn có thể kết bạn với những người nói tiếng Anh và thực hành với họ hoặc tham gia các lớp học với một huấn luyện viên cá nhân. 
Tại Genlish , chúng tôi cung cấp các lớp học nói tiếng Anh trên điện thoại với một huấn luyện viên cá nhân. Lợi ích bổ sung là huấn luyện viên của bạn sửa lỗi của bạn và khuyến khích bạn nói để bạn trở nên thành thạo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here