Những địa điểm bán hộp nhử mối chất lượng – giá rẻ

0
508
Mối có khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ xa. Mắt của mối lao động và mối bảo vệ bị thoái hoá, không nhìn được song chúng có những tín hiệu hoá học, các feromom, nguời ta đã xác định được 9 tín hiệu hoá học khác nhau như tín hiệu đòi ăn, báo động, phát hiện mồi,.. Do đó chúng có thể nhanh chóng hướng dẫn tập đoàn mối đến nguồn thức ăn.Dựa vào đặc điểm này mà chúng ta sẽ sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc bằng cách dùng thuốc diệt mối sinh học và đặt hộp nhử mối, vì đặt hộp nhử mối gồm các miếng gỗ thông có tẩm chất dẫn dụ để nhử mối thợ xuất hiện vào ăn.
Hộp nhử mối là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc diệt mối tận gốc, cách đặt hộp nhử mối đúng kỹ thuật sẽ thu hút mối nhiều, tập trung công tác diệt mối mới đạt hiệu quả tốt. Nhiều người muốn sử dụng hộp nhử mối, tuy nhiên lại không biết nên mua hộp nhử mối ở đâu, giá cả ra sao và chất lượng của chúng như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn top những địa điểm bán hộp nhử mối giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay!

1. Công ty diệt côn trùng Anh Thư

Công ty diệt côn trùng Anh Thư chuyên cung cấp các giải pháp về dịch vụ diệt côn trùng có hại và kiểm soát môi trường, bán thuốc diệt mối, hộp nhử mối tại TP HCM và trên cả nước. Công ty luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các gói giải pháp và công nghệ chuyên nghiệp.
Anh Thư là đại lý thuốc diệt mối, hộp nhử mối cấp 1, bán hộp nhử mối đáng tin cậy tại khu vực miền nam. Cung cấp hầu hết các loại thuốc được các hãng nổi tiếng sản xuất và có tên tuổi từ lâu trên thị trường.
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here