Nơi để có được nguồn cung cấp phụ kiện sinh nhật cho bébên ở Nhật Bản

0
477
Tokyo Party Fun  ( www.tokyopartyfun.com ) 
Nhà kính trực tuyến mới mở này cung cấp nguồn cung cấp nhập khẩu từ mũ tiệc đến vòng hoa và các bộ truyền phát với thiết kế lễ hội.
Tokyu Hands
Để kết thúc một bữa tiệc chủ đề thú vị, hãy xem Tokyu Hands ở Shibuya. Họ có nhiều lựa chọn trang phục và phụ kiện theo chủ đề để phù hợp với mọi dịp. Hầu hết các hàng hóa không được hiển thị trực tuyến vì vậy hãy lên lịch trước đến cửa hàng. Với mùa Halloween vào tháng tới, bạn sẽ có thể tìm thấy những chiếc mặt nạ và trang phục vui nhộn vào đầu tháng này.
Rakuten ( www.rakuten.co.jp/party-honpo/ ) 
Duyệt tại một loạt các mặt hàng bên được cung cấp tại cửa hàng trực tuyến nổi tiếng của Nhật Bản này. Từ Disney đến trang phục siêu nhân nhí nổi tiếng và bất cứ thứ gì ở giữa, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp cho bữa tiệc của mình.
Trang phục Craze  ( www.costumecraze.com ) 
Nếu bạn đang tìm kiếm trang phục lấy cảm hứng từ Nhật Bản, đây là trang web để mua sắm. Chúng có khá nhiều hiệu ứng đặc biệt để phù hợp với sự dậy thì của bạn từ tóc giả, vớ đến trang điểm.
Kids Party ( www.kidsparty.jp ) 
Một cửa hàng trực tuyến của Nhật Bản nhập khẩu các mặt hàng của bên Mỹ như Carters, Old Navy, v.v … Nếu bạn đang tìm kiếm các nhân vật Mỹ khó tìm ở Nhật Bản như Sponge Bob, Nemo, Curious George , kiểm tra bên trẻ em.
Ngày vui vẻ    ( http://shop.jiyugaoka.net/joyousdays ) 
Nằm ở Jiyugaoka, đây là một cửa hàng thú vị cho các bữa tiệc dành cho trẻ em. 
ĐT 03-6421-3561 Jiyugaoka Sakura sân thượng B1, Midorigaoka 2-16-10, Meguro-ku Tokyo 152-0032
Sweetgetts  ( www.sweetheart2.com ) 
Cửa hàng trực tuyến này điều hành toàn bộ các phụ kiện của bữa tiệc từ kẹo tắm cho bé đến những chiếc bánh sinh nhật nhiều hình và màu. Nếu bạn sẽ tự nướng bánh và cần phụ kiện để tạo hiệu ứng thú vị, đây là nơi để có được chúng.
Nicofee Balloon Vườn   ( www.nicofee.com ) 
Không bên nào vui vẻ là trọn vẹn nếu thiếu một quả bóng. Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc và muốn nó trở nên đặc biệt, thì đây là cửa hàng của bạn để tìm kiếm một cái gì đó độc đáo. Nó mang các loại bóng và hình dạng khác nhau mà trẻ em sẽ yêu thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here