Menu
Mua phụ Kiện trang trí Sinh Nhật cho bé ,Download Sách TOEIC free Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp, trung tam chuyen xưởng chuyên sỉ áo thun de biet them thong tin ve kanji tieng nhat nhe diệt côn trùng tp.hcm thời trang phong cách Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá tốt nhất. Quần áo Mori girl style, vintage. công ty Thiết kế logo tuy tín tại TPHCM bcome to tieng-nhat.com nơi các bạn có thể học kanji theo bộ thủ hiệu quả. Các chữ kanji được xếp theo bộ để các bạn bỏ sỉ áo thun chợ tân bình có thể dễ nhớ hơn. Các bạn May tinh casio fx 580 vnx nên xem mỗi ngày để có thể vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng nhớ lâu hơn, Chúc các bạn học tốt! Nghĩa tiếng Nhật của từ lãng mạn, tiết kiệm, xe máy tiếng Nhật là gì ? y ... Chào các bạn, trong chuyên mục Từ điển Việt Nhật này, Nghĩa tiếng Nhật của từ may túi xách balo theo yêu cầu, cho tới bây giờ, vé tiếng Nhật là gì ? y ... thế giới da thật trong chuyên .
 

Làm thế nào bạn sẽ biết rằng ngôi nhà của bạn đã bị tấn công bởi mối?
Bạn cần phải chủ động về việc ngăn chặn nhà của bạn từ mốiDưới đây là vài dấu hiệu sẽ giúp bạn biết rằng mối mọt đã xâm nhập vào nhà của bạn.
Xem thêm: https://www.instapaper.com/p/dietcontrung

1. Thiệt hại gỗ

Dấu hiệu mối mọt: Thiệt hại gỗ
Nếu nhà của bạn chủ yếu được làm bằng gỗ thì hãy cẩn thận.
Thiệt hại gỗ thường được tìm thấy phía sau và bên dưới các bề mặt như sàn và tường.
Hầu hết các ngôi nhà đều có sàn gỗ và điều quan trọng là bạn hãy nhìn vào sàn nhà của bạn hoặc các cấu trúc bằng gỗ khác mỗi tuần một lần để biết nếu có bất kỳ thiệt hại nào gây ra.
Như bạn biết rằng mối mọt cơ bản làm hỏng rừng, chúng nhai nó để tìm kiếm cellulose. Nhiều năm trôi qua, gỗ yếu đi và tạo ra thiệt hại về cấu trúc.
Luôn luôn nhìn bên dưới bề mặt của gỗ. Nếu bạn nghi ngờ thì hãy nhờ sự trợ giúp của chuyên gia vì họ có các công cụ thích hợp để kiểm tra thiệt hại mối.

2. Wings

Dấu hiệu của mối: Wings
Mối có cánh.
Bạn có thể tìm thhọ biết rằng họ sẽ không cần cánh một lần nữa.
Cánh mối có cùng kích thước không giống như cánh kiến. Hãy xem kỹ hơn mọi góc của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn tìm thấy cánh thì một hành động ngay lập tức cần phải được thực hiện.
Xem thêm: https://www.shopdonghodep.com/huong-dan-thoat-khoi-moi-phuong-phap-tu-nhien

3. Mud ống

Dấu hiệu mối mọt: Ống bùn
Có thể tìm thấy các ống bùn gần cây cối hoặc nhà kho hoặc nơi nối đất nhà bạn.
Như bạn biết, mốiu cầu nhiệt độ nhất định để tồn tại. Chúng sẽ phát triển mạnh ở những nơi có độ ẩm.
Các ống hoặc đường hầm chúng tạo ra các khối khí mát hoặc khô để giữ đủ độ ẩm. Bạn có thể loại bỏ một phần của ống để xem liệu có bất kỳ mối liên kết nào thu thập dữ liệu không.
Mối có thể nhanh chóng xây dựng lại tổ mới của chúng. Hành động cần phải được thực hiện trước khi chúng phá hủy ngôi nhà của bạn.

4. Đèn pin và Tuốc nơ vít

Dấu hiệu của mối: Đèn pin và Screwdriver
Bạn cần phải đi đến tầng hầm của bất kỳ phần nào của ngôi nhà của bạn để kiểm tra sự trỗi dậy của gỗ của bạn.
Rừng không phải là rỗng cho đến khi nó được ăn từ bên trong. Bạn cần phải đẩy gỗ với tuốc nơ vít và kiểm tra sức mạnh của nó.
Nếu gỗ rơi ra dễ dàng nó là một dấu hiệu của vấn đề mối

5. Bột viên màu nâu của Eexcrement
Dấu hiệu mối mọt: Bột viên màu nâu của Eexcrement
Lấy đèn pin của bạn và tìm kiếm phân mối.
Phân hữu hạn có thể là bột màu nâu sẫm hoặc màu gỗ. Những phân này được tìm thấy gần gỗ bị suy yếu cho thấy sự phá hoại của mối.
Xem nhiều hơn tại: https://dietcontrungtphcm.net/hop-nhu-moi

Đăng nhận xét

 
Top