Menu
Mua phụ Kiện trang trí Sinh Nhật cho bé ,Download Sách TOEIC free Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp, trung tam chuyen xưởng chuyên sỉ áo thun de biet them thong tin ve kanji tieng nhat nhe diệt côn trùng tp.hcm thời trang phong cách Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá tốt nhất. Quần áo Mori girl style, vintage. công ty Thiết kế logo tuy tín tại TPHCM bcome to tieng-nhat.com nơi các bạn có thể học kanji theo bộ thủ hiệu quả. Các chữ kanji được xếp theo bộ để các bạn bỏ sỉ áo thun chợ tân bình có thể dễ nhớ hơn. Các bạn May tinh casio fx 580 vnx nên xem mỗi ngày để có thể vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng nhớ lâu hơn, Chúc các bạn học tốt! Nghĩa tiếng Nhật của từ lãng mạn, tiết kiệm, xe máy tiếng Nhật là gì ? y ... Chào các bạn, trong chuyên mục Từ điển Việt Nhật này, Nghĩa tiếng Nhật của từ may túi xách balo theo yêu cầu, cho tới bây giờ, vé tiếng Nhật là gì ? y ... thế giới da thật trong chuyên .
 

bộ thủ mã trong kanji


Bộ thủ Mã 馬 là bộ thủ rất quen thuộc với nhưng ai chơi cờ tướng, có thể nói cùng với bộ thủ xa - con xe, con sĩ, con chốt... trong cờ tướng là những từ Kanji mà các bạn được học đâu tiên trước khi biết tới tiếng Nhật. Nhưng chữ Kanji chứa bộ thủ này thường liên quan tới ngựa, tốc độ hoặc di chuyển...

Thông tin hữu ích khác:


Kanji Âm hán việt Nghĩa On-reading
ngựa ba
dịch ga eki
kị kị sĩ ki
khu tàu khu trục, chạy, cuộc đua, ku
Ngựa non ku
nghiệm thí nghiệm, hiệu nghiệm, kinh nghiệm ken, gen
駿 tốc độ, ngựa tốt, người nhanh hatsu, hachi
tao làm ồn, náo nhiệt soo
đà thồ hàng, chở hàng bằng ngựa da
trú đồn trú chuu
đằng tăng cao, lạm phát too
đốc nồng nhiệt, thân ái, chân thành toku
kinh kinh ngạc, kinh sợ kyoo

Đăng nhận xét

  1. Hay quá, cám ơn ad. Ngoài Kanji, nếu các bạn cần tra cứu ngữ pháp có thể tra ở đây nhé http://kiwidic.com/bunpou . Chúc các bạn mạnh khỏe và giỏi tiếng Nhật !

    Trả lờiXóa
  2. Bài viết hay quá, cảm ơn ad nhiều. Ngoài Kanji, nếu các bạn cần tra cứu ngữ pháp có thể tra ở đây nhé https://goo.gl/XRpxwX . Chúc các bạn mạnh khỏe và giỏi tiếng Nhật !

    Trả lờiXóa

 
Top