Menu
Mua phụ Kiện trang trí Sinh Nhật cho bé ,Download Sách TOEIC free Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp, trung tam chuyen xưởng chuyên sỉ áo thun de biet them thong tin ve kanji tieng nhat nhe diệt côn trùng tp.hcm thời trang phong cách Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá tốt nhất. Quần áo Mori girl style, vintage. công ty Thiết kế logo tuy tín tại TPHCM bcome to tieng-nhat.com nơi các bạn có thể học kanji theo bộ thủ hiệu quả. Các chữ kanji được xếp theo bộ để các bạn bỏ sỉ áo thun chợ tân bình có thể dễ nhớ hơn. Các bạn May tinh casio fx 580 vnx nên xem mỗi ngày để có thể vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng nhớ lâu hơn, Chúc các bạn học tốt! Nghĩa tiếng Nhật của từ lãng mạn, tiết kiệm, xe máy tiếng Nhật là gì ? y ... Chào các bạn, trong chuyên mục Từ điển Việt Nhật này, Nghĩa tiếng Nhật của từ may túi xách balo theo yêu cầu, cho tới bây giờ, vé tiếng Nhật là gì ? y ... thế giới da thật trong chuyên .
 

Nếu bạn muốn biết cách nói tủ lạnh bằng tiếng Nhật, bạn sẽ tìm thấy bản dịch ở đây. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn hiểu tiếng Nhật tốt hơn.
Dưới đây là bản dịch và từ tiếng Nhật cho tủ lạnh:
冷 蔵 [sửa]
Kiểm tra các bản dịch khác sang tiếng Nhật:
Nhật Bản được biết đến là một vùng đất của công nghệ tiên tiến. Từ khách sạn robot đến tàu cao tốc , đó là một thiên đường điện tử. Nhưng, khi nói đến giặt là hãy chuẩn bị để du hành ngược thời gian một vài thập kỷ. Có thể là một chút thách thức để hoàn thành việc mua máy giặt giũ khi hầu hết cả nước không sở hữu máy sấy và khu nghỉ dưỡng để treo quần áo bên ngoài để phơi khô cả ngày.
Không giống như ở nhiều ngôi nhà phương Tây, hầu hết các ngôi nhà ở Nhật Bản đều có máy được gắn vào đường nước cần được bật mỗi lần trước khi sử dụng.


Các đầu nối cho máy có thể được tìm thấy cả bên trong và bên ngoài căn hộ. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy các tòa nhà chung cư với những dãy máy móc ngoài cửa chào đón những người sống ở đó. xem thêm: https://top10tphcm.com/top-dia-diem-ban-sua-chua-may-giat-cu-re-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minhCách sử dụng máy giặt tại Nhật Bản - Nút dịch

Sau khi nước được thiết lập, đó là thời gian để chuyển sang các nút. Nếu bạn không thành thạo kanji trước khi bạn chuyển đến Nhật Bản, bạn có thể gặp một số khó khăn khi tìm ra cách sử dụng máy của mình. Chữ Hán ở đây có thể gây nản lòng nhưng đừng lo lắng, nó dễ hơn bạn nghĩ. Nếu bạn muốn chu trình giặt tự động cơ bản nhất, bắt đầu, hãy bật máy bằng nút có 転 / trên đó. Đây là nút nguồn .

Đăng nhận xét

 
Top